Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều mỹ nhân Việt "dành cả thanh xuân để đi thi nhan sắc", đến mức khán giả đã quen mặt thuộc tên. Vậy top người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất sẽ gọi tên những ai?
Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 1

Mới đây, netizen bất ngờ khi thấy Lệ Nam (tức Nam Anh) xuất hiện ở buổi sơ khảo một cuộc thi Hoa hậu. Nam Anh nhìn rất khác lạ với mái tóc ngắn, còn Nam Em thì nhắn nhủ chị gái hãy biết lượng sức mình, biết mình không khỏe thì không nên cố chấp, đi tiếp không được gì.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 2

Đây là lần thứ 4 Nam Anh thi nhan sắc. Trước đó, cô đã đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Nam Anh đã hai lần tham gia Miss Universe Vietnam năm 2022, 2023 và lần thi sau còn lọt đến Top 10. Giờ đây, Nam Anh lại thử vận may một lần nữa ở cuộc thi Hoa hậu khác.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 3Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 4

Vậy là Nam Anh đã ngang bằng Nam Em về số lần thi sắc đẹp, nhưng Nam Em thì giành được nhiều thành tích nổi bật hơn. Nam Em đã chiến thắng Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Top 10 Miss Universe Vietnam 2015, Top 10 Miss World Vietnam 2022. Danh hiệu cao nhất mà Nam Em đạt được là Top 8 Miss Earth 2016.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 5

Thêm một người đẹp cực chăm thi Hoa hậu là Hương Ly. Sau khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 thì Hương Ly chuyển hướng sang cuộc thi Miss Universe Vietnam. Cô tham gia trong các năm 2019, 2022 rồi lại đến 2023 khi cuộc thi này đổi đơn vị giữ bản quyền. Ở hai lần đầu, cô đã vào đến Top 5 và lần mới nhất, Hương Ly trở thành Á hậu 1.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 6

Trước đó, Hương Ly cũng từng nộp đơn tham dự Miss Universe Vietnam 2017 nhưng sau đó bỏ thi vì lý do cá nhân. Nên nếu tính những lần thực sự chinh chiến ở các sàn đấu sắc đẹp, Hương Ly đang dừng ở con số 4 ngang bằng nhiều người đẹp khác.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 7

Bạn thân của Hương Ly, Lê Hoàng Phương cũng chung đam mê giành vương miện Hoa hậu. Cô đã cùng Hương Ly chinh chiến ở Miss Universe Vietnam hai năm 2019 và 2022, lần lượt vào Top 10 rồi Top 5 cùng một vài giải phụ. Đến năm 2023, nếu như Hương Ly vẫn chung thủy với Miss Universe Vietnam thì Lê Hoàng Phương chuyển sang Miss Grand Vietnam và chiến thắng.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 8

Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2023 và trở thành Á hậu 4, từ đó gia nhập hội người đẹp Việt thi Hoa hậu nhiều lần nhất.

Top những người đẹp thi nhan sắc nhiều lần nhất: Nam Anh - Nam Em hạng mấy? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm