Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh body săn chắc của producer Touliver khiến netizen trầm trồ nhưng điều mọi người thắc mắc lại là sự "bay màu" loạt hình xăm của ông xã Tóc Tiên. 

Mới đây, "phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver bất ngờ khoe thân hình săn chắc trên Instagram. Trong ảnh, ông xã Tóc Tiên cởi áo, để lộ body săn chắc sau một hành trình dài giảm cân. Đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng tự tin khoe hình thể trên mạng xã hội.

Điều này khiến netizen trầm trồ, bởi ai theo dõi "phù thủy âm nhạc" đều biết anh từng đạt mốc 73kg, vẻ ngoài đậm đà. Tuy nhiên, hình ảnh Touliver vừa đăng tải lại có điểm "sai sai" vì phần lớn hình xăm trên cơ thể anh đã "bay màu", chỉ còn duy nhất một hình xăm lớn phía cánh tay trái.

Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này ảnh 1

Bức ảnh mới được "phù thủy âm nhạc" đăng tải.

Trước đó, ông xã Tóc Tiên có khá nhiều hình xăm, nổi tiếng nhất là chữ "Forever Young" lớn ở ngay giữa ngực. Phía cánh tay phải của anh cũng có dòng chữ "Touliver" với phông chữ khác. Một người bạn thân thiết vào hỏi "Sao lại mất hết tha thu" được nhà sản xuất âm nhạc đáp lại "Mới xóa anh".

Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này ảnh 2

Anh chia sẻ đã xóa xăm cùng icon nửa đùa nửa thật.

Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này ảnh 3

Những hình xăm lớn trên cơ thể tùng được ông xã Tóc Tiên đăng tải.

Cách đây không lâu, khi giọng ca Ngày Mai đăng ảnh mừng sinh nhật ông xã, phần hình xăm lớn của Touliver vẫn còn. Vậy nên khán giả thắc mắc không lý nào có thể xóa xăm nhanh và sạch như vậy được. Netizen nghi ngờ giám đốc âm nhạc của Rap Việt dùng photoshop xóa xăm để hình ảnh đăng lên mạng xã hội không quá "hổ báo" mà thôi.

Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này ảnh 4

Hồi tháng 1/2021, "combo" hình xăm của Touliver vẫn còn nguyên.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver về chung một nhà vào đầu năm 2020, cặp sao giữ bí mật về ảnh cưới và cũng không chia sẻ quá nhiều về đối phương. Dù vậy cuộc sống hạnh phúc của cả hai vẫn được nữ ca sĩ sinh năm 1989 đăng tải trên Instagram Story. Trong mùa dịch này, Touliver dành nhiều thời gian cùng bà xã tập luyện, ăn uống và làm nhạc tại nhà.

Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này ảnh 5
Cặp đôi vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường với người hâm mộ.
Touliver lần đầu khoe body: Netizen nghi vấn ông xã Tóc Tiên đã chỉnh sửa ảnh vì lý do này ảnh 9
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm