TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu
HHT - Cơ hội “quẩy mạnh” hằng năm của teen PTNK (TP.HCM) với hội thao kéo co đã diễn ra rồi đây.

Những ngày vừa qua, sân trường Phổ Thông Năng Khiếu (TP.HCM) có dịp “nóng” hơn bao giờ hết với hội thao kéo co. Đây là ngày hội hằng năm được tổ chức để “tăng” tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong và ngoài lớp đồng thời chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 1

Với hình thức thi loại qua các vòng tìm ra “đương kim vô địch”, tất cả các lớp đã phải “vận dụng” hết “nội công” của mình để giành chiến thắng. Hội thao hoành tráng bậc nhất của teen PTNK này cũng đã thu hút được số lượng cổ động viên “khủng”, đứng chật kín cả 7 tầng lầu của trường.

Bạn Liên Hoa (học sinh lớp 11) chia sẻ: “Đây là cuộc thi đấu “cạnh tranh” nhất năm, không chỉ là các tân binh đấu với nhau mà còn là “trận chiến” giữa các ban chuyên nữa cơ. Vậy là hội “cổ động viên” không chỉ có một mình lớp mình mà còn có thêm dàn anh chị cùng chuyên “hùng hậu” cổ vũ.”

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 2
TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 3
TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 4

Bên cạnh các giải thưởng giành cho đội chiến thắng, hội thao kéo co của teen PTNK còn có một giải thưởng Ấn tượng. Được biết, đây cũng là lí do vì sao không chỉ dồn hết sức kéo co, các teen nhà mình còn phải làm sao cho thật nổi bật với đồng phục nhóm và 1001 kiểu “trang trí” độc đáo khác.

Ngọc Mai (học sinh lớp 12) chia sẻ: “Năm nay, tụi mình quyết tâm biến tấu áo nhóm, nón nhóm, mắt kính nhóm với muôn kiểu khác nhau để giành giải. Mình nhớ còn có năm, các anh chị vừa mặc quần đùi và áo mưa kéo co nữa cơ!”.

TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 5
TP.HCM: “Đại náo” trường học với ngày hội kéo co của teen Phổ Thông Năng Khiếu ảnh 6

Với sự nỗ lực “kéo” hết sức, hiện tại các lớp 10 Sinh, 11 Sinh, 12 Sinh, 12 Toán, 12 Văn - Tin, 10 KC2, 10 KC3, 11 KC1 là những cái tên đầu tiên xuất sắc bước vào vòng trong của hội thao kéo co! Và theo nhà Hoa dự đoán, cơn sốt này sẽ còn “nóng” mãi cho đến khi tìm được “đương kim vô địch” và Quán quân giải “ấn tượng”.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.