TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng

TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng
HHT - Vòng casting nhưng cuộc thi Miss Teen 2017, khu vực TP.HCM đã diễn ra sôi động với nhiều các tiết mục đặc sắc của các thí sinh thể hiện trước Ban Giám khảo.

Từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt đông đủ tại địa điểm diễn ra cuộc thi với sự chuẩn bị chu đáo và nghiêm túc. Tại vòng casting cuộc thi Miss Teen 2017 tại TP.HCM ngày 13/8, rất nhiều phụ huynh theo chân thí sinh đến tận địa điểm để cổ vũ, động viên tinh thần. Cô Nguyễn Thị Thủy phụ huynh của thí sinh Phương Duyên Dáng Khoa từ Đồng Nai lên dự thi chia sẻ: “Thấy em có đam mê và ước muốn được thử sức trong nghề người mẫu nên cô đi theo ủng hộ. Chỉ mong sao em dự thi tốt nhất khả năng của mình”.

TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng ảnh 1

Ngay từ đầu chương trình 3 vị Giáo khảo đã truyền lửa cho các thí sinh, giúp các thí sinh tự tin hơn trong các phần thi: Chụp hình, thi năng khiếu. Bà Trần Phương Trang, Phó trưởng BTC cuộc thi, một trong 3 giám khảo trong vòng casting Miss Teen 2017, khu vực TP.HCM luôn dành tặng các thí một nụ cười trước khi bước vào phần trình diễn tài năng. Còn Á hậu Diễm Trang cũng luôn tươi cười động viên các thí sinh để các bạn có thêm độ tự tin trong các tiết mục dự thi.

TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng ảnh 2
TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng ảnh 3
TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng ảnh 4

Điểm nổi trội các thí sinh khu vực TP.HCM năm nay là các thí sinh với những bảng thành tích học tập cao cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Miss Teen 2017  là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh lớn nhất từ trước đến nay đã khởi động lại sau 5 năm vắng bóng. Miss Teen 2017 là cuộc thi do Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC tổ chức, lấy ý tưởng từ sân chơi Miss Audition được cộng đồng mạng yêu thích trong các năm 2016, 2007. Hàng loạt gương mặt như Á Hậu Diễm Trang, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Emily, hot girl Vân Navi, Hà Lade, Cao Thanh Thảo My… đã nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công từ cuộc thi đi lên.

TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng ảnh 5
TP.HCM: Dàn thí sinh casting Miss Teen 2017 đọ sắc, đo tài trong vòng thi tài năng ảnh 6

Năm nay, với thông điệp “Dream to be a Star - Ước mơ vươn tới ngôi sao”, Miss Teen 2017 tôn vinh vẻ đẹp của các nữ sinh độ tuổi từ 16 đến 19 có bố hoặc mẹ là người Việt trên toàn thế giới, với kinh phí tổ chức lên đến 30 tỷ đồng và được ghi hình tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Với sự khởi đầu đầy tiềm năng, Miss Teen 2017 hứa hẹn là “bệ phóng” giúp các ngôi sao tuổi teen tự tin khẳng định bản thân và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

PHẠM VĂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm