TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường
HHT - Để chào mừng kỉ niệm 105 năm thành lập trường, mới đây, teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã cho ra đời những chiếc áo "hoodie" có "1-0-2" được chính cô Hiệu phó lên ý tưởng.

“Áo tím Minh Khai” luôn là một dấu ấn khó phai đối với các thế hệ THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Vì thế, dù xuất hiện ở đâu, teen Miki cũng ghi dấu mình bằng màu tím độc đáo ấy. Mới đây, nhân ngày kỉ niệm 105 năm ba thế hệ “Áo Tím – Gia Long – Minh Khai”, đích thân cô Nguyễn Minh Bạch Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bạn học sinh đã thiết kế và cho ra đời chiếc áo hoodie chỉ duy nhất dành cho các “thần dân” Minh Khai.

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 1
TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 2

Chiếc áo này, từ đó cũng trở thành một “đại diện” cho sự kiện “Dấu thời gian Áo Tím – Gia Long – Minh Khai” của nhà trường thông qua bộ ảnh do CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai thực hiện và nhận được sự ủng hộ của đông đảo học sinh. Bạn Trọng Nghĩa (cựu học sinh) chia sẻ: “Đây là sản phẩm được tụi mình mong chờ rất lâu. Mọi người thường có áo lớp chung, áo khoác lớp chung nhưng với chiếc áo hoodie quy mô cả trường này lại khác. Nó vừa trẻ trung, năng động mà vừa thể hiện được tinh thần Minh Khai đi đâu cũng là nhà.” Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu áo này đã và đang nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và “săn lùng” đến từ xuyên suốt các thế hệ THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 3

Được biết, đây không phải là sản phẩm “chung tay” đầu tiên đến từ Ban giám hiệu và các học sinh của trường. Trước đó, các teen Miki đã sở hữu riêng cho mình một bộ sưu tập áo tốt nghiệp “cộp mác” Minh Khai cực kì đặc biệt

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 4
TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 5

Ảnh: CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.