TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường
HHT - Để chào mừng kỉ niệm 105 năm thành lập trường, mới đây, teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã cho ra đời những chiếc áo "hoodie" có "1-0-2" được chính cô Hiệu phó lên ý tưởng.

“Áo tím Minh Khai” luôn là một dấu ấn khó phai đối với các thế hệ THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Vì thế, dù xuất hiện ở đâu, teen Miki cũng ghi dấu mình bằng màu tím độc đáo ấy. Mới đây, nhân ngày kỉ niệm 105 năm ba thế hệ “Áo Tím – Gia Long – Minh Khai”, đích thân cô Nguyễn Minh Bạch Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các bạn học sinh đã thiết kế và cho ra đời chiếc áo hoodie chỉ duy nhất dành cho các “thần dân” Minh Khai.

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 1
TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 2

Chiếc áo này, từ đó cũng trở thành một “đại diện” cho sự kiện “Dấu thời gian Áo Tím – Gia Long – Minh Khai” của nhà trường thông qua bộ ảnh do CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai thực hiện và nhận được sự ủng hộ của đông đảo học sinh. Bạn Trọng Nghĩa (cựu học sinh) chia sẻ: “Đây là sản phẩm được tụi mình mong chờ rất lâu. Mọi người thường có áo lớp chung, áo khoác lớp chung nhưng với chiếc áo hoodie quy mô cả trường này lại khác. Nó vừa trẻ trung, năng động mà vừa thể hiện được tinh thần Minh Khai đi đâu cũng là nhà.” Tính đến thời điểm hiện tại, mẫu áo này đã và đang nhận được hàng trăm lượt chia sẻ và “săn lùng” đến từ xuyên suốt các thế hệ THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 3

Được biết, đây không phải là sản phẩm “chung tay” đầu tiên đến từ Ban giám hiệu và các học sinh của trường. Trước đó, các teen Miki đã sở hữu riêng cho mình một bộ sưu tập áo tốt nghiệp “cộp mác” Minh Khai cực kì đặc biệt

TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 4
TP.HCM: Teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai thích thú với áo "hoodie" phiên bản 105 năm thành lập trường ảnh 5

Ảnh: CLB Báo chí - Truyền thông Minh Khai

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.