TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25''

TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25''
HHT - Đến hẹn lại lên, đêm nhạc được-mong-chờ-nhất-năm, ''Tuổi Hồng Minh Khai'' đã có màn “chào sân” đặc biệt khiến teen TP.HCM “sướng rơn”.

Tuổi Hồng Minh Khai là chương trình được đầu tư hoành tráng nhất năm do các teen THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) “cầm trịch”. Với chủ đề đa dạng, biến hoá theo từng năm như Âm Sắc (Tuổi Hồng 23), Người Trong Tôi (Tuổi hồng 24), Tuổi Hồng Minh Khai đã gắn bó với teen TP.HCM, đặc biệt là các “thần dân” Miki suốt 24 năm qua.

TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25'' ảnh 1

Mới đây, chưa kịp “nguội” đi vì sức nóng của Tuổi Hồng 24 với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Đông Nhi, Bùi Anh Tuấn, Justatee, Phương Ly, Đen Vâu,… cùng những màn trình diễn được đầu tư công phu đến từ các thế hệ học sinh và cả thầy cô giáo, Tuổi Hồng 25 đã “rục rịch” trở lại khiến cộng đồng teen hết sức hào hứng.

TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25'' ảnh 2
TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25'' ảnh 3
TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25'' ảnh 4
TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25'' ảnh 5

Theo chia sẻ đến từ phía Ban tổ chức, Tuổi Hồng Minh Khai 25 năm nay sẽ là một chương trình đặc biệt, được các teen đầu tư hết cỡ để kỉ niệm 25 năm chương trình diễn ra. Hiện tại, những cái tên đang được nhận được hàng nghìn lượt bình chọn, chia sẻ và được teen trông chờ nhất trên fanpage Tuổi Hồng Minh Khai chính là Vũ Cát Tường, UNI5, Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng, đến với Tuổi Hồng 25 năm nay, BTC chia sẻ sẽ có nhiều sự kiện “bí ẩn”, hứa hẹn một đêm nhạc hội “bung nóc”.

TP.HCM: “Thần dân” Miki hào hứng với đêm nhạc ''Tuổi Hồng Minh Khai 25'' ảnh 6

Một điều đặc biệt nữa là như hàng năm, sau chương trình, tất cả tiền lợi nhuận sẽ được phục vụ cho các công tác từ thiện vì cộng đồng. Đây cũng là một trong những điều tự hào nhất của cả BTC lẫn các teen đã và đang tham gia Tuổi Hồng Minh Khai bởi vì nhờ vào sự nhiệt huyết của mọi người, theo thông tin đến từ BTC, Tuổi Hồng 24 xây Nhà Tình Bạn 60 triệu đồng tại ấp Bốn Phú, huyện Nhà Bè và tặng học bổng cho các em nhỏ tại mái ấm Tâm Đức, Quận 4, TP.HCM.

Vậy điều kì diệu gì sẽ diễn ra ở Tuổi Hồng Minh Khai 25 năm nay?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm