TP.HCM: Xúc động hình ảnh CSGT bế cháu bé vượt đường tắt, đi cấp cứu

TP.HCM: Xúc động hình ảnh CSGT bế cháu bé vượt đường tắt, đi cấp cứu
HHT - Trước tình cảnh tuyến đường đến bệnh viện bị ùn tắc, hai chiến sĩ CSGT đã thuyết phục người mẹ giao cháu bé 1 tuổi để hai người đưa đến bệnh viện cấp cứu trong thời gian sớm nhất.

Chiều 26/6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP.HCM cho biết, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dân về trường hợp hai chiến sĩ CSGT giúp đỡ hai mẹ con đến bệnh viện cấp cứu kịp thời khi bị ùn tắc giao thông.

Hai chiến sĩ được người dân nhắc tới trong vụ việc này là thượng uý Vũ Đình Nam và trung uý Đoàn Tấn Phú, thuộc Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất.

Hình ảnh thượng uý Nam cầm lái còn trung uý Phú bế cháu bé trên xe đặc chủng đến bệnh viện nhận được nhiều lời khen từ người dân.

Hình ảnh hai chiến sĩ CSGT bế cháu bé đến bệnh viện nhận được nhiều lời khen từ người dân. 

Theo lãnh đạo Phòng PC67, khoảng 9h30 sáng 25/6, thượng uý Nam và trung uý Phú thực hiện nhiệm vụ điều tiết giao thông tại giao lộ Trường Chinh – Tây Thạnh, quận Tân Bình.

Trong dòng xe máy chen chúc, có một phụ nữ chở cháu bé chừng 1 tuổi hốt hoảng la lớn “cứu con em với!”. Nghe tiếng kêu cứu, thượng uý Nam và trung uý Phú dùng xe đặc chủng mở đường, hướng dẫn người phụ nữ nên đưa cháu bé đến bệnh viện Mỹ Đức trên đường Núi Thành gần đó để cấp cứu.

Trung uý Phú và thượng uý Nam đã có hành động đẹp khi đang làm nhiệm vụ. 

Tuy nhiên khi đến đường Phạm Văn Bạch, giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng hơn. Hai chiến sĩ CSGT đã thuyết phục người mẹ giao cháu bé để họ giúp đưa đến bệnh viện trong thời gian sớm nhất vì cháu bé có dấu hiệu ngất xỉu.

Cháu bé sau đó được người mẹ trao cho trung uý Phú bế, còn thượng uý Nam lái xe đặc chủng đưa cháu bé đến bệnh viện kịp thời. Hành động đẹp của hai chiến sĩ CSGT được nhiều người khen ngợi, nhất là khi bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook.

Theo Infornet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm