Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức!

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức!
HHT - Bất kỳ một chàng trai nào biết chú ý chăm chút hình tượng của bản thân cũng có thể trả lời ngon lành 6 câu hỏi này. Còn bạn thì sao?

Xịt nước hoa ở đâu là đúng cách?

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức! ảnh 1

Trả lời: Nhiệt độ cơ thể người là cách khuếch tán mùi hương tốt nhất. Vì thế bạn nên xịt nước hoa vào phần trong của cổ tay và sau gáy chỗ gần tai. Mỗi khi mạch đập sẽ giúp khuếch tán mùi hương đều khắp cơ thể. Tuy nhiên cũng đừng xịt nước hoa như kiểu xịt nước xịt phòng nhé. Nếu mùi nước hoa của bạn luôn xuất hiện trước khi bạn kịp ló mặt ra, thì đã đến lúc bạn nên hạn chế bớt rồi đấy.

Chu trình cạo râu chuẩn nhất là gì?

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức! ảnh 2

Trả lời: Thời gian lý tưởng để bạn cạo râu là lúc trong hoặc sau khi tắm. Khi ấy, nước ấm sẽ làm giãn nở lỗ chân lông một phần, cộng với sự trợ giúp của kem cạo râu sẽ khiến vùng da cằm của bạn được bảo vệ tối đa. Chu trình hoàn hảo của một lần cạo râu là: Bôi dầu trước khi cạo (với các chàng có da cực nhạy cảm) à bôi kem cạo râu à cạo râu bằng dao cạo sắc à rửa sạch mặt àdùng nước dưỡng after-shave. Và tuyệt đối không cạo ngược chiều râu mọc, vì đó là một cách làm tổn thương lỗ chân lông và da cằm cực dã man luôn.

Nên tẩy da chết bao nhiêu lần thì đủ?

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức! ảnh 3

Trả lời: Bạn nên tẩy da chết từ 1-2 lần/tuần tùy loại da và độ nhạy cảm của da. Nếu để lâu hơn, lớp sừng của da chết sẽ bong tróc (nhất là vào mùa hanh khô), gây nứt nẻ da. Sau khi tẩy da chết đừng quên bôi một lớp kem dưỡng ẩm để làm mềm da nhé.

Giày, thắt lưng và các phụ kiện khác (túi, kính mát…) có cần tiệp màu với nhau khi phối cùng trên một bộ trang phục không?

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức! ảnh 4

Trả lời: Nếu là màu đen hoặc nâu thì không sao. Còn tất cả các gam màu khác, kể cả trắng đều không nên. Một đôi giày màu chói nên được trung hòa bằng một chiếc quần tối màu, đi kèm với thắt lưng đơn giản và tiệp với màu quần càng tốt. Đồng màu tất cả các phụ kiện sẽ chỉ biến bạn thành một con vẹt.

Phần gấu quần nên để ở đâu?

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức! ảnh 5

Trả lời: Với quần tây hoặc kaki mềm phối cùng với giày da, gấu quần nên để ngoài nhưng chỉ che 2/3 gót giày. Với quần bò, kaki đứng ống, bạn có thể xắn gấu đến mắt cá chân hoặc giấu một nửa vào trong giày nếu bạn đi sneaker.

Một chiếc đồng hồ “vừa vặn” với bạn trông như thế nào?

Trả lời đúng hết những câu hỏi này, chàng sẽ hóa ''soái ca'' trong mắt các nàng ngay lập tức! ảnh 6

Trả lời: Nếu là dây da, dây sẽ ôm vừa vặn vào cổ tay, không để lại vết nếu đeo trong một thời gian dài. Nếu là dây kim loại, dây sẽ hơi rộng một chút so với cổ tay, nhưng vẫn không làm mặt đồng hồ bị lệch khỏi vị trí ban đầu. Mặt đồng hồ có đường kính bằng hoặc hơn kém chút xíu so với chiều ngang của cổ tay bạn. Và khi đeo, luôn nhớ để mặt đồng hồ hướng ra phía cổ tay bên ngoài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!