Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi

HHT - Một học sinh nữ bị giáo viên dạy Toán đánh vào tay, vào đầu vì trả lời sai 2 câu hỏi. Sau đó, bạn ấy có biểu hiện bất thường và qua đời trong buổi chiều cùng ngày.

Một học sinh 10 tuổi đã qua đời sau khi bị giáo viên phạt ở trường. Sự việc này đang khiến dư luận rất phẫn nộ.

Việc xảy ra tại một trường tiểu học ở Quảng Nguyên (Tứ Xuyên, Trung Quốc). Phía cảnh sát cho biết, những điều tra ban đầu cho thấy học sinh lớp 5 này, chỉ được cho biết họ là Zhang, đã bị giáo viên phạt vì không trả lời đúng được 2 câu hỏi môn Toán.

Hôm đó, có 8 học sinh khác trong lớp cũng bị phạt.

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi ảnh 1 Chỉ vì không trả lời được 2 câu hỏi Toán mà học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh và phạt quỳ. Ảnh: SCTV/ Newsflash.

Tân Hoa Xã cho biết, Zhang bị một giáo viên họ Wang dùng thước kẻ đánh vào tay 5 lần và bị phạt quỳ 5 phút.

Còn theo thông tin của trang Oriental Daily thì Zhang còn bị kéo tai và đánh vào đầu. Người chị em sinh đôi của Zhang cũng học cùng lớp, nói rằng hôm đó Zhang còn mang hoa đến lớp để tặng các thầy cô giáo. Tuy nhiên, sau khi bị phạt thì Zhang không thể ngẩng đầu hay xoay người.

Tiếp theo, Zhang bắt đầu thấy hoa mắt giống như bị chấn động não, và được bà cùng giáo viên đưa vào bệnh viện. Khi ông của Zhang đến thì Zhang không mở được mắt, không nói được. Đến chiều thì Zhang qua đời, dù phía bệnh viện cho biết không thấy có thương tích trên cơ thể.

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi ảnh 2 Zhang, 10 tuổi, học lớp 5, đã qua đời ở bệnh viện sau khi bị giáo viên đánh. Ảnh: SCTV/ Newsflash.

Bà của Zhang kể, giáo viên Wang mới bắt đầu dạy tại trường trong học kỳ này, và Zhang rất sợ đến lớp, thường kể rằng giáo viên dạy Toán hay phạt học sinh bằng cách đánh.

Hiện tại, cả giáo viên và Hiệu trưởng nhà trường đều đã bị đình chỉ công tác để điều tra.

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi ảnh 3 Hiện vụ việc của Zhang đang được điều tra. Ảnh: SCTV/ Newsflash.

Các hình phạt thể chất ở trường học bị cấm tại Trung Quốc, nhưng đến nay vẫn được một số giáo viên áp dụng.

Trả lời sai 2 câu hỏi Toán, học sinh lớp 5 bị giáo viên đánh, vào viện thì không qua khỏi ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

HHT - Những ngày gần đây, tiết mục văn nghệ độc lạ trong ngày lễ tổng kết của thầy cô trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) gây bão mạng xã hội vì quá sức đáng yêu. Kế hoạch chuẩn bị công phu, cùng ý nghĩa đặc biệt sau màn "quậy tưng bừng" đã được thầy cô của trường bật mí với Hoa Học Trò Online.
Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

HHT - Sáng nay 1/6, hơn 6000 sĩ tử đã hoàn thành buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm với hai môn Toán và Ngữ Văn điều kiện (Toán, Ngữ Văn không chuyên). Bước ra khỏi phòng thi, nhiều teen đánh giá đề Ngữ Văn vừa sức, còn đề Toán khá đánh đố và có tính phân loại cao.