"Trà Long" dí dỏm phản hồi khi Đom Đóm GATO việc sánh đôi cùng Jack

"Trà Long" dí dỏm phản hồi khi Đom Đóm GATO việc sánh đôi cùng Jack
HHT - Sau khi MV "Là 1 thằng con trai" từ Jack được lên sóng và 'gây bão' trong cộng đồng người hâm mộ, thì một nhân vật khác cũng được quan tâm không kém là cô nàng nữ chính - Khánh Vân.

Vừa qua, nữ diễn viên Khánh Vân, từng gây chú ý khi vào vai Trà Long trong phim điện ảnh "Mắt Biếc", đã xuất hiện trong MV "Là 1 thằng con trai" của Jack. Khánh Vân vào vai một thiên kim tiểu thư trong MV, có nhiều phân cảnh ngọt ngào bên cạnh Jack và siêu mẫu Trần Trung.

Trên trang facebook của Khánh Vân mới đây đã đăng tải một đoạn trang thái chúc mừng MV Là 1 thằng con trai đạt Top #1 Trending Youtube. Nữ diễn viên đăng kèm một tấm hình hậu trường lúc quay MV, có nội dung khá tếu táo và hài hước. Có rất nhiều comment ngợi khen về diễn xuất tự nhiên của Khánh Vân, bên cạnh đó cũng có nhiều fan của nam ca sĩ "Hồng Nhan" thể hiện sự "gato" khi Khánh Vân được đóng MV cùng Jack.

Ảnh: FB Đỗ Khánh Vân

Dù vậy, Khánh Vân cũng rất khéo léo khi hồi đáp lại tâm trạng gato này của fan bằng một comment dễ thương. "Trà Long" của "Mắt Biếc" viết: 'Thiếp lấy dép về rồi mọi người ơi. Thiếp không có ở lại cung đâu. Mọi người yên tâm. Hoàng tử còn nguyên'. Cách ứng xử nhẹ nhàng, tinh tế đã khiến Khánh Vân nhận về nhiều điểm cộng từ khán giả. 

Khánh Vân tên thật là Đỗ Khánh Vân, sinh năm 1995. Cô trưởng thành ở Đắk Lắk và là một hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Khánh Vân từng tham gia một số dự án nghệ thuật nhỏ, lẻ, nhưng khán giả chỉ thật sự có ấn tượng mạnh mẽ với Khánh Vân khi cô nàng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc với vai diễn Trà Long. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm