Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138: Gặp lại khi bình minh ló rạng

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138: Gặp lại khi bình minh ló rạng
HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138 sẽ tặng bạn vitamin năng lượng để đi qua những ngày mưa dầm và những bài kiểm tra giữa học kỳ II. Đừng quên cuộc hẹn ngày 15/3/2017 nhé!

Những ngày mưa tháng Ba đang khiến tâm trạng bạn ủ dột và cần được “hong khô” khẩn cấp? Đợt kiểm tra giữa học kỳ đang làm bạn mệt nhoài và cần được tiếp thêm vitamin “cảm hứng” ngay lập tức?

Alê hấp! Bí kíp dành cho bạn đây: Hãy ghé sạp báo gần nhà và mang  ngay Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138 về nhé! Bộ đôi Trà Sữa 138 cùng với bạn đồng hành Dreaming - Mơ số VI đã chính thức mặt tại các sạp báo, bưu điện từ ngày thứ Tư 15/3/2017 với giá chỉ 20.000 đồng.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138: Gặp lại khi bình minh ló rạng ảnh 1

Qua những sáng tác mới nhất, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138 sẽ mang đến cho bạn nhiều dư vị cảm xúc, trong trẻo và đồng cảm. Điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ chính là sự háo hức khám phá cuộc sống, kiếm tìm một ai đó có chung nhịp đập với trái tim mình. Tuy tình yêu là thứ hoa trái ngọt ngào nhưng lắm khi không thể giữ chân những con người luôn khao khát tìm hiểu thế giới, những cung đường mới và trải nghiệm cuộc sống như đôi bạn trẻ trong truyện ngắn Gặp lại khi bình minh ló rạng của Yui. Có thể bạn sẽ nuối tiếc mối tình giữa Lâm Minh và “tôi”, có thể sẽ mong họ có cơ hội gặp lại vào một bình minh ló dạng nào đó để có một khởi đầu mới tròn vẹn hơn…

Bên cạnh những truyện ngắn chạm đến trái tim, Dreaming - Mơ tiếp tục mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng.

Bạn sẽ gặp lại Lynh Miêu, một cây bút quen của nhà Trà Sữa với những góc nhìn cuộc sống đầy dịu dàng, rực rỡ và mơ màng. Cùng Thủy Tiên khám phá một Seoul rất đỗi dịu dàng với nụ cười tươi rói của anh chàng làm trong cửa hàng tiện ích và được James - một chàng trai Anh Quốc tiếp thêm năng lượng để xốc ba lô lên đường, nhất là sau khi nghe anh chàng chia sẻ: “Ôi bồ tèo ơi, để đi xa bồ tèo không cần nhiều tiền đâu. Đó không phải là tất cả. Cái bồ tèo cần là một trái tim lớn và một cái đầu cũng lớn cơ.”

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138: Gặp lại khi bình minh ló rạng ảnh 2

Và nếu như đang mông lung trong chuyện… nhớ người yêu cũ (dù bạn và người ấy đều nhất trí rằng như thế là tốt nhất) thì hãy cùng Dreaming - Mơ thử khám phá xem “thủ phạm” của nỗi nhớ nhung này là do trái tim hay bộ não tác động lên bạn. Hiểu về chính mình chắc chắn sẽ giúp bạn băng qua những khoảnh khắc chênh vênh đấy!

Sau ngày phát hành, ngoài các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc, bạn còn có thể tìm mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn 138 tại tiki.vn nữa nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.