Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139: Dưới bầu trời mùa hạ

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139: Dưới bầu trời mùa hạ
HHT - Còn một lý do nữa khiến bạn nhất thiết nên có Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139: Đó chính là sự trở lại của chị Phan Hồn Nhiên với truyện dài kỳ mới mang tên "Thử nghiệm hoang dại"...

Mùa hạ là mùa của tuổi trẻ, với tất cả những sôi nổi và say đắm, của những đổi thay và bay bổng. Nhưng mùa Hạ cũng mang trong nó những khoảnh khắc chia ly, tạm biệt những điều quen thuộc để trưởng thành hơn, để tiến về phía trước. Vẫn biết trưởng thành là tất yếu, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng để nhìn thấy một người khác đổi thay ngay bên cạnh mình.

Đó cũng chính là điều mà Diệp, cô bạn trong truyện ngắn Cô gái dưới bầu trời mùa hạ lo lắng. Diệp đã cùng Nam Anh đi qua những mùa hè, cùng nhau vẽ nên những giấc mơ tuổi trẻ. Nhưng rồi một ngày giấc mơ của Nam Anh thay đổi khiến Diệp không ngừng lo lắng, mơ ước thay đổi rồi, liệu cậu còn muốn bước cùng Diệp không?

Trở lại với Cô gái dưới bầu trời mùa hạ  trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139, cây bút Phan Hải Anh sẽ đưa bạn dạo qua bốn mùa, qua những ngày mưa phùn, qua mùa thu, và rồi tất thảy những khúc mắc giữa DiệpNam Anh vỡ òa dưới vòm trời ngày Hạ.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139: Dưới bầu trời mùa hạ ảnh 1

Hương vị mùa Hè cũng là sợi dây xuyên suốt các truyện ngắn trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139 phát hành ngày 12/4/2017. Khám phá những teenstory mới nhất trên Trà Sữa 139, bạn sẽ tìm thấy cho mình những mảnh trời dịu dàng xanh trong giữa những ngày đầu Hạ rực nắng.

Còn một lý do nữa khiến bạn nhất thiết nên có Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139: Đó chính là sự trở lại của chị Phan Hồn Nhiên với truyện dài kỳ mới mang tên Thử nghiệm hoang dại. Trong kỳ nghỉ giữa hai học kỳ, thay vì về nhà hoặc đi du lịch, Lâm quyết định ở lại khu ký túc xá trong trường. Thế rồi, cậu được An - một nữ sinh học lâu năm trong trường rủ đi chơi cùng nhóm bạn của cô ta. Lâm đồng ý ngay cả khi chưa biết sẽ đến đâu, mở ra một hành trình chắn chắn sẽ khiến các độc giả của Trà Sữa sẽ phải nín thở chờ đợi từng chương…

Bên cạnh những teenstory, truyện dài kỳ của chị Phan Hồn Nhiên, đồng hành với Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139 còn có một “người bạn” tràn đầy cảm hứng mang tên DREAMING | MƠ .

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139: Dưới bầu trời mùa hạ ảnh 2

Tới tháng 4/2017, DREAMING | MƠ đã đi cùng Trà Sữa Cho Tâm Hồn được 7 số. Tuy mới là một chặng đường ngắn nhưng qua mỗi số báo, DREAMING | MƠ không ngừng mới mẻ và hấp dẫn hơn. Là một khoảng không gian vừa mơ mộng nhưng cũng đầy trải nghiệm, mang đến cho các Milkers góc nhìn rộng hơn về cuộc sống thông qua văn học cũng như những câu chuyện cuộc đời.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 139 & DREAMING | MƠ vol.7 hẹn độc giả tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày 12/4/2017 với giá 20.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể mua trực tuyến ấn phẩm sau ngày phát hành tại tiki.vn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!