Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi
HHT - Mơ | Dreaming là phụ kiện đính kèm mỗi số Trà Sữa Cho Tâm Hồn với những bài viết cảm hứng và giàu năng lượng, giúp bạn mở rộng tầm mắt, trái tim và có thêm những góc nhìn sâu sắc. Combo ngọt ngào này hẹn bạn ngày 9/8 nhé!

Trở lại trên số báo mới nhất 143, Ploy sẽ đưa độc giả của Trà Sữa Cho Tâm Hồn băng qua những khoảng không gian, thời gian, dõi theo một mối tình tưởng chừng như vô vọng.

“Tôi còn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy anh thật rõ là khi anh đang đứng ăn xôi trên hành lang trước cửa lớp học. Một chàng trai 17 tuổi mà ăn xôi cứ nhẩn nha như ông già. “Ông già” ấy đã khiến trái tim tôi bị sét đánh đen thui, để rồi gần cả năm học sáng nào tôi cũng đến trường sớm nhìn trộm anh từ xa. Có đôi lần tôi thấy anh cười, nụ cười tưng bừng như nắng ban trưa, quét phăng đi vẻ nghiêm nghị cụ non…”, trích Bóng hình ở Changi.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi ảnh 1

Mối tình nơi trường trung học đã kết thúc lãng xẹt khi chàng trai ấy đi du học, trước khi cô gái có đủ dũng cảm tìm tới để nói lời chào đã luyện tập rất lâu: “Chào anh, em rất hâm mộ anh. Anh là động lực của em bấy lâu...”

Dường như thần Cupid cũng không cảm thấy hài lòng với “kết thúc” như vậy nên đã tặng họ một cơ hội gặp gỡ ở Changi. Lần này liệu duyên phận có mỉm cười với hai người họ hay lại tiếp tục là một lần bỏ lỡ? Hãy để Ploy trả lời cho bạn vào phút chót trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 143 nhé.

Bên cạnh những truyện ngắn vốn đã là “đặc sản” của Trà Sữa Cho Tâm Hồn, mời bạn tiếp tục đón xem kì mới nhất của series của Thử thách hoang dại. Sau những khám phá “hết hồn” trong ngăn chứa thực phẩm đông lạnh ở kì trước, trong kì mới Xoáy nước phá hủy tiếp tục hé lộ thêm về những điều kỳ dị ở điền trang nơi Lâm tá túc.

Và nếu bạn đang cần F5 tinh thần ngay trước thềm năm học mới thì Mơ | Dreaming chính là “cẩm nang” dành riêng cho bạn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi ảnh 2

Mơ | Dreaming là phụ kiện đính kèm mỗi số Trà Sữa Cho Tâm Hồn với những bài viết cảm hứng và giàu năng lượng, không chỉ giúp bạn mở rộng tầm mắt và trái tim, mà còn đưa tới cho bạn những góc nhìn sâu sắc về cuộc sống.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 143 Mơ | Dreaming XI (đính kèm thiệp mùa hè lãng mạn) hẹn bạn ngày thứ Tư 9/8/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá: 20.000 đồng. Bạn còn có thể tìm mua ấn phẩm trên tiki.vn sau ngày phát hành.

Mua trực tuyến Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 tại đây.

TRÀ SỮA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm