Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi
HHT - Mơ | Dreaming là phụ kiện đính kèm mỗi số Trà Sữa Cho Tâm Hồn với những bài viết cảm hứng và giàu năng lượng, giúp bạn mở rộng tầm mắt, trái tim và có thêm những góc nhìn sâu sắc. Combo ngọt ngào này hẹn bạn ngày 9/8 nhé!

Trở lại trên số báo mới nhất 143, Ploy sẽ đưa độc giả của Trà Sữa Cho Tâm Hồn băng qua những khoảng không gian, thời gian, dõi theo một mối tình tưởng chừng như vô vọng.

“Tôi còn nhớ lần đầu tiên nhìn thấy anh thật rõ là khi anh đang đứng ăn xôi trên hành lang trước cửa lớp học. Một chàng trai 17 tuổi mà ăn xôi cứ nhẩn nha như ông già. “Ông già” ấy đã khiến trái tim tôi bị sét đánh đen thui, để rồi gần cả năm học sáng nào tôi cũng đến trường sớm nhìn trộm anh từ xa. Có đôi lần tôi thấy anh cười, nụ cười tưng bừng như nắng ban trưa, quét phăng đi vẻ nghiêm nghị cụ non…”, trích Bóng hình ở Changi.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi ảnh 1

Mối tình nơi trường trung học đã kết thúc lãng xẹt khi chàng trai ấy đi du học, trước khi cô gái có đủ dũng cảm tìm tới để nói lời chào đã luyện tập rất lâu: “Chào anh, em rất hâm mộ anh. Anh là động lực của em bấy lâu...”

Dường như thần Cupid cũng không cảm thấy hài lòng với “kết thúc” như vậy nên đã tặng họ một cơ hội gặp gỡ ở Changi. Lần này liệu duyên phận có mỉm cười với hai người họ hay lại tiếp tục là một lần bỏ lỡ? Hãy để Ploy trả lời cho bạn vào phút chót trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 143 nhé.

Bên cạnh những truyện ngắn vốn đã là “đặc sản” của Trà Sữa Cho Tâm Hồn, mời bạn tiếp tục đón xem kì mới nhất của series của Thử thách hoang dại. Sau những khám phá “hết hồn” trong ngăn chứa thực phẩm đông lạnh ở kì trước, trong kì mới Xoáy nước phá hủy tiếp tục hé lộ thêm về những điều kỳ dị ở điền trang nơi Lâm tá túc.

Và nếu bạn đang cần F5 tinh thần ngay trước thềm năm học mới thì Mơ | Dreaming chính là “cẩm nang” dành riêng cho bạn.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Bóng hình ở Changi ảnh 2

Mơ | Dreaming là phụ kiện đính kèm mỗi số Trà Sữa Cho Tâm Hồn với những bài viết cảm hứng và giàu năng lượng, không chỉ giúp bạn mở rộng tầm mắt và trái tim, mà còn đưa tới cho bạn những góc nhìn sâu sắc về cuộc sống.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 143 Mơ | Dreaming XI (đính kèm thiệp mùa hè lãng mạn) hẹn bạn ngày thứ Tư 9/8/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc với giá: 20.000 đồng. Bạn còn có thể tìm mua ấn phẩm trên tiki.vn sau ngày phát hành.

Mua trực tuyến Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 tại đây.

TRÀ SỮA

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!