Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Chỉ cần yêu thôi!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Chỉ cần yêu thôi!
HHT - Nếu bạn cần thêm cảm hứng để tạo động lực cho chặng cuối của mùa hè, hãy để Mơ | Dreaming X tiếp sức cho bạn nhé. Cùng với Mơ | Dreaming, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 cũng đã sẵn sàng trở lại với những truyện ngắn ngọt ngào.

Mùa hè của bạn hẳn sẽ dịu lại, nhẹ nhàng và lắng đọng hơn khi thả trôi cùng những giai điệu piano, những cuộc trò chuyện nơi phố núi thông reo, nơi có cậu chàng sẵn sàng kể cho cô bạn mới quen về những ký ức xa xôi của căn nhà trên dốc, về người ông yêu nhạc cổ điển với chiếc máy hát cũ kỹ đã quay không biết bao nhiêu vòng suốt cả cuộc đời như vậy. Họ mới quen nhưng lại như những người bạn cũ khi cùng sẻ chia về một hình bóng chung, chỉ còn nằm lại trong miền ký ức.

Chúng ta thường bị lôi cuốn vào những tranh luận lý trí, vào việc thể hiện kỹ thuật và hiểu biết mà quên mất rằng trái tim có ngôn ngữ riêng, có thể dẫn bạn tới vùng đất mình chưa từng đặt chân, giống như hai nhân vật trong truyện ngắn Chỉ cần yêu thôi trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142. Không cần hiểu, chỉ cần yêu thôi và chậm rãi thưởng thức từng truyện ngắn trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 nhé!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Chỉ cần yêu thôi! ảnh 1

Bên cạnh những truyện ngắn, kỳ 4 của truyện dài kỳ Thử nghiệm hoang dại, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 còn giới thiệu và tặng những cuốn sách hay cho độc giả, kèm với đó chuyên mục Những câu chuyện nhỏ xinh sẽ mang đến những lát cắt nhỏ đầy xúc cảm mang nhiều hồi ức được chính các bạn độc giả gửi bài chia sẻ.

Khi bạn cầm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 trên tay, tháng 7 đã đi được một nửa chặng đường, mùa hè này bạn đã làm được bao nhiêu kế hoạch như dự kiến? Nếu bạn cần thêm cảm hứng để tạo động lực cho chặng cuối của mùa hè, hãy để Mơ | Dreaming số X tiếp sức cho bạn nhé.  

Với Mơ | Dreaming tháng này, chúng mình sẽ cùng khám phá một Bangkok dịu dàng với những cành hoa trắng nhỏ xinh duyên dáng cạnh hòm thư màu đỏ trên hàng rào, cách những khóm hoa hồng đào leo li ti trên mảng tường xám, hay bụi hoa đỏ như những bông bồ công anh nhoài ra cả con đường hẹp.

Nếu bạn là fan của cây bút Hi Trần thì Mơ | Dreaming sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ nho nhỏ, đưa Hi Trần trở lại với một sáng tác mới, nhưng không phải là truyện ngắn hay tản văn đâu nhé. Hãy nhớ tìm cậu ấy trên Mơ | Dreaming tháng này với “pass” là Tiến nha!   

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142: Chỉ cần yêu thôi! ảnh 2

Chúng ta đang sống trong thời đại của những biểu tượng rực rỡ. Đằng sau sự mê đắm của thế hệ Thiên Niên Kỷ với Người cá, Kỳ lân và Màu hồng thực sự là một cuộc cách mạng giải phóng con người mà mỗi chúng ta đều có quyền tự hào. Qua bài viết Người cá, Kỳ lân và Màu hồng, độc giả của Mơ | Dreaming sẽ tìm thấy được những khía cạnh rộng và sâu sắc hơn của những biểu tượng vẻ như đang dần quen thuộc với thế hệ Thiên Niên Kỷ - những người trẻ đang lớn lên cùng với phương tiện truyền thông xã hội.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 142 cùng “bạn thân” Mơ | Dreaming số X đã sẵn sàng hẹn gặp bạn tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc từ ngày 12/7/2017 với giá chỉ 20.000 đồng, đính kèm thiệp mùa Hè dễ thương nữa nhé! 

TRÀ SỮA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.