Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144: Ngăn tủ số 301

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144: Ngăn tủ số 301
HHT - Đẹp đẽ và đầy hi vọng - cũng chính là sợi dây xuyên suốt qua những truyện ngắn, bài viết trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144 và Mơ | Dreaming số XII ra mắt ngày 13/9/2017.

Có một cô gái tương tư một anh chàng sau trận bóng đá giữa hai lớp, vì một đôi giày giống với thần tượng. Cô gái gọi chàng trai là Hành, và tự nhận mình là Bắp. Những tin nhắn một chiều của Bắp vẫn cứ đều đều được gửi tới ngăn tủ đựng đồ không khóa của Hành. Cho đến một ngày, Bắp phát hiện bộ phim tưởng tượng của mình đã thay đổi khi có một người khác xuất hiện bên chàng trai mình thích. Nếu là bạn, trong tình huống này, bạn sẽ làm gì? Sẽ ngừng tương tư người đó? Hay giữ điều đó âm thầm trong lòng?

Mỗi người sẽ chọn cho mình một cách khác nhau, còn với cô nàng Bắp trong truyện Ngăn tủ số 301 của tác giả Ren trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144, Bắp đã chân thành đối diện với chính mình, và chính điều đó cũng tặng cô bạn một bất ngờ nho nhỏ.

Trong Ngăn tủ số 301, Ren viết: “Chặng đường thích một người có lẽ không phải hạnh phúc nhất là khi dành được kết quả như mong muốn, hạnh phúc chính là ở trên quãng đường đi đến cái kết quả mình mong muốn đó. Bộ phim của tôi có lẽ có cái kết không như mong đợi, nhưng khúc nhạc phim vẫn luôn đẹp đẽ và đầy hi vọng…” 

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144: Ngăn tủ số 301 ảnh 1

Đẹp đẽ và đầy hi vọng - cũng chính là sợi dây xuyên suốt qua những truyện ngắn, bài viết trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144Mơ | Dreaming số XII ra mắt ngày 13/9/2017.

Nếu như Ngăn tủ số 301 để lại một khúc ngân êm dịu thì Cây trứng cá mùa hạ hẳn sẽ để lại cho bạn nhiều dư vị cảm xúc khi đọc tới bức thư cuối cùng của cô gái dành cho em trai kể về mối tình đã bỏ lỡ: “… Có những lúc chữ "thương" phải bị nhẫn tâm giấu kín mãi mãi, để bảo vệ cho những thứ khác. Đến cuối cùng, không phải khoảng cách địa vị là điều không thể vượt qua, mà chính là hàng rào cảm xúc mà chính ta tự xây lên cho mình.

Hiện tại hay sau này, nếu gặp được bạn nữ em thực lòng thương, hãy lựa chọn đúng đắn. Tình cảm mong manh lắm, lỡ một lần rồi là lỡ mãi mãi luôn…”

Bên cạnh những truyện ngắn vốn là “đặc sản” của Trà Sữa Cho Tâm Hồn, số báo tháng 9/2017 còn chào đón sự trở lại của Fanpage Trà Sữa - một chuyên mục kết nối cộng đồng độc giả Milker. Với phiên bản mới, Fanpage Trà Sữa hứa hẹn sẽ dành nhiều cơ hội tương tác và cả quà tặng cho các bạn độc giả tham gia giao lưu.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144: Ngăn tủ số 301 ảnh 2

Ngoài ra trên ấn phẩm tháng này, bạn sẽ có dịp “mơ” cùng Hiền Trang - một cây bút thân thuộc của Mơ | Dreaming XII, nghe lỏm cuộc trò trò chuyện giữa danh họa Pablo Picasso với đối thủ lớn nhất và cũng là người bạn tri kỷ Henri Matisse. Câu chuyện xoay quanh những bức tranh, nhưng cũng là câu chuyện về triết lý hạnh phúc trong cuộc đời.

Chưa hết, Mơ| Dreaming XII còn kết nối bạn với Tú Hảo - Quán quân của The Face 2017. Hãy cùng nghe cô ấy kể về “giấc mơ” đã chạm tới của mình, cũng như những động lực giúp Tú Hảo tỏa sáng trong hành trình vừa qua.

 Với 74 trang màu, “cặp đôi hoàn hảo” Trà Sữa Cho Tâm Hồn 144 Mơ | Dreaming số XII có giá chỉ 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc và tại tiki.vn sau ngày phát hành.

TRÀ SỮA

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.