Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155: Sương mù trong thành phố

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155: Sương mù trong thành phố
HHT - Gặp gỡ đã là điều kì diệu, nhưng nếu gặp đúng người mà sai thời điểm thì phải làm thế nào? Phải chăng nếu đích thực là định mệnh thì bất cứ thời điểm nào cũng sẽ thành “đúng”, miễn người ta có lòng?

Bạn đã từng nghe nói rằng “những ngày sương mù là những ngày mà có thể gặp lại người mà mình muốn gặp” hay chưa?

Đã có người nói với Xanh điều đó vào một ngày thành phố ngập trong sương mù. Mới đầu, Xanh còn ngờ ngợ, nhưng hóa ra đúng là vậy.

Trong những giấc mơ kì lạ, Xanh đã gặp lại Cam – cậu bạn trai đã rời bỏ cô vào một ngày bầu trời đỏ quạch pha lẫn vàng và cam như trong tranh của Monet. Xanh mong mỏi những giấc mơ ấy cứ nối dài mãi, để họ luôn gặp được nhau, dù chỉ trong cơn mộng mị. Tiếc rằng “phép thuật” chỉ tồn tại trong những ngày sương mù mà thôi. Liệu họ còn có thể giữ được kết nối khi sương mù tan mất? Và vì sao Cam lại chọn xuất hiện trong những giấc mơ của Xanh thay vì tới chỗ bố mẹ cậu ấy?

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155: Sương mù trong thành phố ảnh 1

Đặt trong một bối cảnh kì ảo và đầy hoài niệm, truyện ngắn Sương mù trong thành phố của Lam Trang trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155 chắc chắn sẽ khiến bạn dễ “phải lòng” trước một anh chàng tâm lý như Cam, thậm chí có một chút tiếc nuối khi đọc tới những dòng cuối. Và Trà Sữa tin chắc, đọc xong truyện ngắn này, bạn sẽ muốn xem những bộ phim của Iwai Shunji trong những ngày mùa hạ cuối cùng, trước khi mùa Thu gõ cửa.

Có một điều thú vị là trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155 số phát hành tháng 8/2018, bạn sẽ bắt gặp nhiều bản nhạc hoài niệm với những giai điệu chậm rãi. Nếu như Sương mù trong thành phố là những nốt nhạc trong trẻo thì Chùm quất hồng bì lại là một bản tình ca về mối nhân duyên kì lạ giữa Linh và anh chàng họa sĩ Eric mà cô gặp trong một buổi triển lãm ngẫu nhiên. Gặp gỡ đã là điều kì diệu, nhưng nếu gặp đúng người mà sai thời điểm thì phải làm thế nào? Phải chăng nếu đích thực là định mệnh thì bất cứ thời điểm nào cũng sẽ thành “đúng”, miễn người ta có lòng?

Bên cạnh các truyện ngắn đặc sắc được chọn lựa riêng cho ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn phát hành hàng tháng, cầm trên tay số báo 155, bạn đừng bỏ qua Thử thách hoang dại. Sau lần gặp gỡ một người giống với ông quản gia tại một thành phố xa lạ, KiênLâm đã xâu chuỗi lại những manh mối, cuối cùng cũng phát hiện ra những điều quan trọng nhất từ trước đến nay. Sự thật từ Kiên còn khiến Lâm không ngừng lo lắng về An. Liệu điều gì đang đợi các chàng trai ở phía trước, nhất là khi Lâm phát hiện ra mình và các đồng môn trong trường đều là các phiên bản từ một mẫu hình có sẵn?

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155: Sương mù trong thành phố ảnh 2

Cùng với những sáng tác văn học, Trà Sữa Cho Tâm Hồn luôn có một món ăn đặc biệt, đó chính là Mơ|Dreaming, phụ trang với những trải nghiệm sâu sắc từ những người trẻ.

Hẹn gặp tháng 8, Mơ|Dreaming XXIII đem đến những hành trình cảm hứng đầy mộng mơ và sâu lắng. Bạn đã sẵn sàng lên đường cùng Mơ|Dreaming theo dòng Cửu Long để đi tìm Mekong trong tiểu thuyết nổi tiếng Người Tình của Marguerite Duras, ngắm nghía cô gái mùa hạ Phương Anh Đào từ một góc nhìn mới mẻ, nghe những chia sẻ chân thành từ các cây bút được yêu thích như Lynh Miêu, Việt Anh, Vân Anh, Hiro...?

Dĩ nhiên, vẫn còn rất nhiều những “góc khuất” thú vị trên bộ đôi ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155Mơ | Dreaming XXIIITrà Sữa muốn dành để chính bạn tự khám phá và cảm nhận. Nhớ là đừng quên cuộc hẹn của chúng mình vào ngày 8/8/2018 tại các sạp báo, bưu điện, hệ thống phát hành của Fahasa trên toàn quốc.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 155 tặng kèm thiệp xinh xắn có giá 25.000 đồng, bạn có thể đặt ấn phẩm trực tuyến tại fahasa.com, tiki.vn sau ngày phát hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.