Trà Sữa Cho Tâm Hồn 160: Là vai phụ hay vai chính đời mình, bạn toàn quyền quyết định

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 160: Là vai phụ hay vai chính đời mình, bạn toàn quyền quyết định
HHT - Đây chính là tinh thần mà ấn phẩm Trà Sữa Cho Tâm Hồn rất muốn bạn đọc mang theo bên mình khi khởi động năm mới 2019.

Những truyện ngắn được chọn lọc cẩn thận, những bài viết đọc chậm suy tư truyền cảm hứng, và đặc biệt là chuyên đề “dự đoán tương lai” sẽ có trong Trà Sữa Cho Tâm Hồn 160 - số đầu tiên của năm 2019.

Ba cô công chúa tầng áp mái của tác giả Thale sẽ mang bạn trở về những ngày ấu thơ ngọt ngào, trong trẻo, nơi bạn dường như có tất cả mọi thứ. Nhưng như ai đó đã nói, những ngày tươi đẹp thường qua mau. Chẳng mấy chốc, bạn nhận ra mình đã trưởng thành, còn những người đã bên bạn thưở ấu thơ bây giờ bạn tự hỏi họ đang ở đâu? Liệu rằng trưởng thành có thực sự là chia li, là gãy đổ, là cách biệt? Câu trả lời dịu dàng và ấm áp sẽ làm bạn muốn ở bên gia đình ngay lập tức đấy!

Tác giả quen thuộc với bạn đọc Trà Sữa cho Tâm HồnDương An cũng trở lại với truyện ngắn mới nhất của mình. Dương An sẽ kể về một cô gái, và đôi găng tay màu đỏ của cô ấy, cùng một câu chuyện tình yêu đủ sưởi ấm những ngày trời còn giá lạnh.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 160: Là vai phụ hay vai chính đời mình, bạn toàn quyền quyết định ảnh 1

Có một tinh thần mà Trà Sữa cho Tâm Hồn 160 rất muốn bạn đọc sẽ mang theo bên mình khi bắt đầu năm mới 2019. Đó là tinh thần của truyện ngắn Kịch một vai được viết bởi Ngọc Mitu. Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy trong bộ phim cuộc đời mình chỉ là vai phụ, thì chắc chắn bộ phim đó không dành cho bạn. Chỉ là một kẻ bên lề của một chuyện tình, chỉ là một ai đó lướt qua một kế hoạch hay ho? Chắc chắn không phải là “cảnh phim” của bạn. Hãy từ bỏ “bộ phim” đó, và tỏa sáng với vai chính, bằng cách yêu đúng người, làm đúng việc!

Năm mới là mốc thời gian đánh dấu một chặng đường, để bạn nhìn lại những gì đã cố gắng, và quan trọng hơn là sắp xếp lại mọi thứ để bắt đầu những điều mới mẻ khác.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 160: Là vai phụ hay vai chính đời mình, bạn toàn quyền quyết định ảnh 2

Các bài viết trên Mơ | Dreaming sẽ giúp bạn sạc lại tinh thần, bằng những bài viết truyền cảm hứng về cách đặt mục tiêu cho năm mới. Và đặc biệt nhất là những lưu ý dành cho các cung hoàng đạo. Ví dụ, Kim Ngưu năm nay sẽ có một “cú nhảy” trong chuyện tình cảm, còn Xử Nữ sẽ bị thần Cupid “đuổi theo” dù bạn đã sẵn sàng hay chưa…

Và nếu bạn muốn nghĩ về một chuyến đi sẽ khởi hành trong năm 2019 mà chưa biết đi đâu, có thể bạn sẽ có một gợi ý thật xanh khi đọc bài viết Tương tư Đào Viên đấy.

Trà Sữa Cho Tâm Hồn chúc bạn một năm mới an lành và vui vẻ nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...