Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào?

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào?
HHT - Mê cung luôn kích thích trí tưởng tượng của mỗi con người từ ngày còn nhỏ. Có người lo lắng, sợ hãi, nhưng cũng có người phấn khích, hào hứng. Bạn hãy thử bài trắc nghiệm siêu nhanh với mê cung này nhé!

1. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng ở lối vào một mê cung khổng lồ. Bạn sẽ đi theo đường nào:

a. Rẽ phải.

b. Rẽ trái.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 1

2. Những bức tường của mê cung đó được làm bằng:

a. Cây bụi.

b. Đá.

3. Bạn mất bao nhiêu thời gian để tìm được lối ra?

a. Nhiều tiếng đồng hồ.

b. Chỉ tính bằng phút.

4. Ở điểm cuối của mê cung là…

a. Một cánh đồng.

b. Một lâu đài.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 2

Cùng giải mã bài trắc nghiệm nhanh này nhé!

Sự phức tạp và đầy tính thử thách của mê cung tượng trưng cho cách suy nghĩ, tư duy, cách hoạt động của tâm trí bạn. Bạn thử xem có đúng không này:

1. Những người thường rẽ về bên phải có xu hướng cởi mở, linh hoạt, nghĩ thoáng và thích phiêu lưu. Họ không nhất thiết phải biết rõ phía trước có gì, mà họ thích cảm giác bất ngờ đó.

Những người thường rẽ về bên trái có xu hướng gọn gàng, biết sắp xếp mọi việc hợp lý, sống thực tế và suy nghĩ logic. Họ luôn cố gắng lập kế hoạch cẩn thận bất kỳ khi nào có thể.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 3

2. Nếu bạn nghĩ là tường mê cung chỉ là những bụi cây, thì bạn là mẫu người thích thiên nhiên, dành nhiều thời gian để tận hưởng bản thân và sống thật trọn vẹn. Bạn cũng không ngại đi chậm hơn người khác, miễn mình cảm thấy vui thích là được.

Nếu bạn nghĩ tường mê cung làm bằng đá, thì bạn là mẫu người chăm chỉ, bận rộn, thích sống nhanh. Bạn hướng mục tiêu, thích thành công và muốn đạt được nhiều thành tựu lớn.

3. Thời gian để bạn tìm lối ra càng dài, thì trong cuộc sống, bạn càng hay thấy nhiều công việc, nhiệm vụ đều khó khăn hơn bạn tưởng. Tuy nhiên, bạn là người không bỏ cuộc, mà sẽ làm đến tận cùng.

Còn nếu bạn nghĩ thời gian để tìm lối ra chỉ tính bằng phút thôi, thì trong cuộc sống, bạn thấy hầu hết các công việc, nhiệm vụ đều dễ hơn bạn tưởng. Bạn cũng suy nghĩ lạc quan, rằng mọi chuyện không bao giờ tệ như vẻ ngoài của chúng cả.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 4

4. Nếu bạn thấy điểm cuối mê cung là khung cảnh thiên nhiên rộng rãi, như một cánh đồng xanh mướt chẳng hạn, thì thực tế là bạn thường chăm chỉ làm mọi việc đơn giản vì như thế, bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Chứ còn những phần thưởng hay tiền công chỉ ở vị trí thứ hai thôi.

Nếu bạn thấy điểm cuối mê cung là một công trình gì đó, như lâu đài chẳng hạn, thì thực tế là bạn thường chăm chỉ làm mọi việc vì phần thưởng cuối cùng (đặc biệt là phần thưởng vật chất càng lớn càng tốt). Hiếm khi bạn làm việc gì đó nếu bạn không được đáp lại hoặc không được trả công xứng đáng.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.