Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào?

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào?
HHT - Mê cung luôn kích thích trí tưởng tượng của mỗi con người từ ngày còn nhỏ. Có người lo lắng, sợ hãi, nhưng cũng có người phấn khích, hào hứng. Bạn hãy thử bài trắc nghiệm siêu nhanh với mê cung này nhé!

1. Hãy tưởng tượng bạn đang đứng ở lối vào một mê cung khổng lồ. Bạn sẽ đi theo đường nào:

a. Rẽ phải.

b. Rẽ trái.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 1

2. Những bức tường của mê cung đó được làm bằng:

a. Cây bụi.

b. Đá.

3. Bạn mất bao nhiêu thời gian để tìm được lối ra?

a. Nhiều tiếng đồng hồ.

b. Chỉ tính bằng phút.

4. Ở điểm cuối của mê cung là…

a. Một cánh đồng.

b. Một lâu đài.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 2

Cùng giải mã bài trắc nghiệm nhanh này nhé!

Sự phức tạp và đầy tính thử thách của mê cung tượng trưng cho cách suy nghĩ, tư duy, cách hoạt động của tâm trí bạn. Bạn thử xem có đúng không này:

1. Những người thường rẽ về bên phải có xu hướng cởi mở, linh hoạt, nghĩ thoáng và thích phiêu lưu. Họ không nhất thiết phải biết rõ phía trước có gì, mà họ thích cảm giác bất ngờ đó.

Những người thường rẽ về bên trái có xu hướng gọn gàng, biết sắp xếp mọi việc hợp lý, sống thực tế và suy nghĩ logic. Họ luôn cố gắng lập kế hoạch cẩn thận bất kỳ khi nào có thể.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 3

2. Nếu bạn nghĩ là tường mê cung chỉ là những bụi cây, thì bạn là mẫu người thích thiên nhiên, dành nhiều thời gian để tận hưởng bản thân và sống thật trọn vẹn. Bạn cũng không ngại đi chậm hơn người khác, miễn mình cảm thấy vui thích là được.

Nếu bạn nghĩ tường mê cung làm bằng đá, thì bạn là mẫu người chăm chỉ, bận rộn, thích sống nhanh. Bạn hướng mục tiêu, thích thành công và muốn đạt được nhiều thành tựu lớn.

3. Thời gian để bạn tìm lối ra càng dài, thì trong cuộc sống, bạn càng hay thấy nhiều công việc, nhiệm vụ đều khó khăn hơn bạn tưởng. Tuy nhiên, bạn là người không bỏ cuộc, mà sẽ làm đến tận cùng.

Còn nếu bạn nghĩ thời gian để tìm lối ra chỉ tính bằng phút thôi, thì trong cuộc sống, bạn thấy hầu hết các công việc, nhiệm vụ đều dễ hơn bạn tưởng. Bạn cũng suy nghĩ lạc quan, rằng mọi chuyện không bao giờ tệ như vẻ ngoài của chúng cả.

Trắc nghiệm: Nếu phải đứng trước một mê cung, bạn có tự tin bước vào? ảnh 4

4. Nếu bạn thấy điểm cuối mê cung là khung cảnh thiên nhiên rộng rãi, như một cánh đồng xanh mướt chẳng hạn, thì thực tế là bạn thường chăm chỉ làm mọi việc đơn giản vì như thế, bạn cảm thấy hài lòng, vui vẻ. Chứ còn những phần thưởng hay tiền công chỉ ở vị trí thứ hai thôi.

Nếu bạn thấy điểm cuối mê cung là một công trình gì đó, như lâu đài chẳng hạn, thì thực tế là bạn thường chăm chỉ làm mọi việc vì phần thưởng cuối cùng (đặc biệt là phần thưởng vật chất càng lớn càng tốt). Hiếm khi bạn làm việc gì đó nếu bạn không được đáp lại hoặc không được trả công xứng đáng.

MỸ DUNG

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

Tháng Con Gái đọc sách về những người phụ nữ nổi tiếng, có nhiều sức ảnh hưởng

HHT - Họ là những người phụ nữ được nhiều người gọi tên. Họ nổi tiếng và có nhiều sức ảnh hưởng. Và nếu như họ không tự kể câu chuyện của mình hoặc được một ai đó tâm huyết dốc tâm tìm hiểu, thì câu chuyện của họ hoặc lý do khiến họ tạo nên cuộc đời mình vẫn mãi là một bí ẩn với những người ngoài cuộc.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.