Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào?

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào?
HHT - Trong thời đại kỹ thuật số thì một lá thư viết tay giờ trở thành “của hiếm”. Chính vì hiếm hoi như vậy mà thư viết tay thể hiện rất nhiều tâm tình của người gửi. Khi bạn tự viết một lá thư, hẳn bạn có rất nhiều cảm xúc.

Cách mà bạn chọn chiếc phong bì để chứa đựng tình cảm của mình sẽ nói lên một phần tính cách của bạn đấy!

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 1

Nào, giờ thì chỉ cần tưởng tượng là bạn đã viết xong một lá thư. Bạn sẽ chuyển nó cho người nhận trong chiếc phong bì như thế nào?

a. Một chiếc phong bì không dán, dễ dàng mở ngay ra được.

b. Một chiếc phong bì xinh xắn, được dán lại bằng một chiếc sticker cũng dễ thương không kém.

c. Một chiếc phong bì đơn giản tự làm.

d. Một chiếc phong bì bình thường mua ngoài phố.

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 2

Chiếc phong bì đựng lá thư bạn viết tay thể hiện một phần cách mà bạn muốn thể hiện con người mình, và những gì mà người khác nhận thấy ở bạn. Giờ thì xem chiếc phong bì mà bạn chọn sẽ tiết lộ điều gì nhé!

a. Bạn là người quảng giao, ham vui, tính tình thoải mái, không cầu kỳ, cứng nhắc, nên rất đông bạn bè. Tâm trạng của bạn thường tác động đến tâm trạng của cả nhóm, nên khi bạn vui thì rất tuyệt - bạn khiến tất cả mọi người xung quanh cũng vui lây, dù vì bất kỳ lý do gì. Bạn cũng là người chân thành, vị tha, không bao giờ thù dai, nhất là khi ai đó đã biết lỗi rồi. Bạn nhiệt tình, tính khí dễ chịu, là mẫu người “ruột để ngoài da” nên rất dễ gần. Ai cũng thích chơi với bạn, và cuộc vui nào mà bạn vắng mặt là mọi người nhớ bạn ngay.

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 3

b. Bạn là một người bạn tốt, rất đáng tin cậy và có thể dựa vào trong những lúc khó khăn. Dù trong hoàn cảnh nào, bạn bè cũng có thể tin tưởng rằng bạn không thay đổi, tâm lý vững, đồng thời cũng rất thực tế và thông minh, hiểu biết. Bạn thích cách sống có kỷ luật, ngăn nắp, mọi việc có kế hoạch, lịch trình. Bạn đặc biệt chú ý đến các chi tiết nên cũng rất chu đáo, và nhiều người hẳn sẽ nói rằng bạn là nhà tư vấn tuyệt vời. Bạn cũng rất giỏi lắng nghe - thích nghe hơn là thích nói - và không bao giờ phán xét người khác.

c. Bạn là người lịch sự, hòa nhã, nhiều tham vọng, rất nỗ lực để thành công. Bạn làm mọi việc hầu như đều hiệu quả và sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới. Bạn cũng là mẫu người thích sự giản đơn, không làm to chuyện, luôn nhìn mọi vấn đề theo hướng tích cực và có tầm nhìn xa. Bạn không bao giờ bắt chước một ai mà chỉ thích là chính bản thân mình - và đó chính là một phần lý do khiến người khác thấy bạn cuốn hút: một con người rất chân thật và thẳng thắn.

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 4

d. Bạn là người có tâm hồn thích phiêu lưu, không bao giờ chấp nhận được sự trì trệ, chậm chạp. Bạn thà là ra ngoài phố và đi rong ruổi (dù chưa nghĩ ra đi đâu) còn hơn là ngồi yên một chỗ. Bạn là người rất hăng hái, làm gì cũng say mê, rất dễ phấn khích. Nếu chỉ có một từ để nói về bạn, thì đó chính là “đam mê”. Bạn sẵn sàng đón nhận cả thế giới, và đó là một phần khiến bạn là kiểu người “không thể quên”. Ai gặp bạn một lần thôi cũng thực sự thấy ấn tượng vì cá tính tự do, phóng khoáng của bạn. Bạn cũng thích học hỏi nhiều điều mới mẻ, dù điểm yếu của bạn là không theo đuổi được một môn/ kỹ năng nào quá lâu cả.

THỤC HÂN (dịch)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.