Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào?

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào?
HHT - Trong thời đại kỹ thuật số thì một lá thư viết tay giờ trở thành “của hiếm”. Chính vì hiếm hoi như vậy mà thư viết tay thể hiện rất nhiều tâm tình của người gửi. Khi bạn tự viết một lá thư, hẳn bạn có rất nhiều cảm xúc.

Cách mà bạn chọn chiếc phong bì để chứa đựng tình cảm của mình sẽ nói lên một phần tính cách của bạn đấy!

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 1

Nào, giờ thì chỉ cần tưởng tượng là bạn đã viết xong một lá thư. Bạn sẽ chuyển nó cho người nhận trong chiếc phong bì như thế nào?

a. Một chiếc phong bì không dán, dễ dàng mở ngay ra được.

b. Một chiếc phong bì xinh xắn, được dán lại bằng một chiếc sticker cũng dễ thương không kém.

c. Một chiếc phong bì đơn giản tự làm.

d. Một chiếc phong bì bình thường mua ngoài phố.

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 2

Chiếc phong bì đựng lá thư bạn viết tay thể hiện một phần cách mà bạn muốn thể hiện con người mình, và những gì mà người khác nhận thấy ở bạn. Giờ thì xem chiếc phong bì mà bạn chọn sẽ tiết lộ điều gì nhé!

a. Bạn là người quảng giao, ham vui, tính tình thoải mái, không cầu kỳ, cứng nhắc, nên rất đông bạn bè. Tâm trạng của bạn thường tác động đến tâm trạng của cả nhóm, nên khi bạn vui thì rất tuyệt - bạn khiến tất cả mọi người xung quanh cũng vui lây, dù vì bất kỳ lý do gì. Bạn cũng là người chân thành, vị tha, không bao giờ thù dai, nhất là khi ai đó đã biết lỗi rồi. Bạn nhiệt tình, tính khí dễ chịu, là mẫu người “ruột để ngoài da” nên rất dễ gần. Ai cũng thích chơi với bạn, và cuộc vui nào mà bạn vắng mặt là mọi người nhớ bạn ngay.

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 3

b. Bạn là một người bạn tốt, rất đáng tin cậy và có thể dựa vào trong những lúc khó khăn. Dù trong hoàn cảnh nào, bạn bè cũng có thể tin tưởng rằng bạn không thay đổi, tâm lý vững, đồng thời cũng rất thực tế và thông minh, hiểu biết. Bạn thích cách sống có kỷ luật, ngăn nắp, mọi việc có kế hoạch, lịch trình. Bạn đặc biệt chú ý đến các chi tiết nên cũng rất chu đáo, và nhiều người hẳn sẽ nói rằng bạn là nhà tư vấn tuyệt vời. Bạn cũng rất giỏi lắng nghe - thích nghe hơn là thích nói - và không bao giờ phán xét người khác.

c. Bạn là người lịch sự, hòa nhã, nhiều tham vọng, rất nỗ lực để thành công. Bạn làm mọi việc hầu như đều hiệu quả và sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới. Bạn cũng là mẫu người thích sự giản đơn, không làm to chuyện, luôn nhìn mọi vấn đề theo hướng tích cực và có tầm nhìn xa. Bạn không bao giờ bắt chước một ai mà chỉ thích là chính bản thân mình - và đó chính là một phần lý do khiến người khác thấy bạn cuốn hút: một con người rất chân thật và thẳng thắn.

Trắc nghiệm vui: Viết xong một lá thư, bạn sẽ dùng chiếc phong bì nào? ảnh 4

d. Bạn là người có tâm hồn thích phiêu lưu, không bao giờ chấp nhận được sự trì trệ, chậm chạp. Bạn thà là ra ngoài phố và đi rong ruổi (dù chưa nghĩ ra đi đâu) còn hơn là ngồi yên một chỗ. Bạn là người rất hăng hái, làm gì cũng say mê, rất dễ phấn khích. Nếu chỉ có một từ để nói về bạn, thì đó chính là “đam mê”. Bạn sẵn sàng đón nhận cả thế giới, và đó là một phần khiến bạn là kiểu người “không thể quên”. Ai gặp bạn một lần thôi cũng thực sự thấy ấn tượng vì cá tính tự do, phóng khoáng của bạn. Bạn cũng thích học hỏi nhiều điều mới mẻ, dù điểm yếu của bạn là không theo đuổi được một môn/ kỹ năng nào quá lâu cả.

THỤC HÂN (dịch)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.