Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới

HHT - Trong loạt ảnh chụp cho tạp chí nổi tiếng dành cho các quý ông Esquire Hàn Quốc, số tháng 5/2020, tài tử Park Seo Joon khoe vẻ đẹp trai vô cùng lãng tử, anh cũng chia sẻ về vai diễn mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của mình trong "Itaewon Class".

Tập trung vào cuộc sống, suy nghĩ của những người trẻ hiện đại tại Itaewon - khu vực phát triển sôi động bậc nhất của Seoul, Hàn Quốc, bộ phim Itaewon Class thu hút khán giả bằng cách lột tả chân thực cách các bạn trẻ đang sống và yêu.

Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 1

Vai diễn Park Sae Roy đã buộc Park Seo Joon phải suy nghĩ sâu sắc hơn về các vấn đề xã hội, thậm chí những suy nghĩ này còn ảnh hưởng tới cả sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 2

 Park Seo Joon thừa nhận: "Thực ra tôi vốn là người không có mấy hứng thú với các vấn đề của xã hội, nhưng nhân vật Park Sae Roy thì hoàn toàn khác. Bộ phim đã kéo tôi lại gần với các vấn đề của xã hội hơn, và không thể phủ nhận rằng những suy nghĩ về các vấn đề xã hội của tôi "lớn lên và phát triển" cùng  nhân vật Park Sae Roy."

Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 3

 Nam diễn viên đẹp trai cũng chia sẻ vai diễn trong Itaewon Class là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh.

Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 4

Vai diễn dường như đã hướng anh theo một hướng hoàn toàn khác trong sự nghiệp diễn xuất, thậm chí Park Seo Joon còn có cảm giác nhân vật Park Sae Roy đã đưa anh tới một "điểm xuất phát" mới trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 5
Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 6
Trong bộ hình chụp cho Esquire Hàn Quốc số tháng 5/2020, Park Seo Joon xuất hiện với một phong cách hoàn toàn khác, không đẹp trai bóng mượt như hình ảnh vốn có, anh xuất hiện mang đầy vẻ phong trần lãng tử, vô cùng nam tính và cực kỳ cuốn hút.
Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 7
Anh hiện là một trong những nam diễn viên vừa có sắc vóc, vừa có tài năng hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc. Park Seo Joon thậm chí còn vượt trên cả Hyun Bin trong danh sách dự đoán Top 5 nam diễn viên sẽ được các biên kịch drama Hàn săn đón nhất trong năm 2020.
Trai đẹp “Itaewon Class” Park Seo Joon đậm chất phong trần lãng tử trong bộ ảnh mới ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm