Trailer “Emily in Paris” mùa 2: Lily Collins dù “lắm mối”, ở thành phố tình yêu vẫn cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Netflix đã tung ra trailer cho “Emily in Paris” mùa phim thứ 2, qua đó hé lộ vài điểm chú ý mới trong nỗ lực hòa nhập với văn hóa nước Pháp và đặc biệt là tìm kiếm tình yêu của cô nàng Emily giữa kinh đô ánh sáng.

Phần đầu tiên của Emily in Paris (tựa Việt: Emily ở Paris) công chiếu vào tháng 10/2020. Câu chuyện về cô nàng người Mỹ Emily (Lily Collins) vì công việc mà chuyển đến Paris (Pháp), từ đó tìm cách hòa nhập hay ít nhất là thích nghi với văn hóa ở đây. Emily đã làm việc, kết bạn, và rơi vào tình yêu ở Paris, kèm theo không ít những câu chuyện rắc rối dở khóc dở cười. Bộ phim lãng mạn này bất chấp có người yêu lẫn kẻ ghét, đã nhận được đề cử 1 giải Emmy và 2 giải Quả cầu vàng.

Trailer “Emily in Paris” mùa 2: Lily Collins dù “lắm mối”, ở thành phố tình yêu vẫn cô đơn ảnh 1

Mới đây, Netflix đã tung ra đoạn trailer của Emily in Paris mùa 2, qua đó cho thấy cuộc sống của Emily ở kinh đô ánh sáng vẫn hết sức… kịch tính, thậm chí còn hơn cả mùa 1. Dường như sống giữa thành phố của tình yêu nhưng sự lãng mạn ngọt ngào vẫn chưa tìm đến với Emily một cách trọn vẹn.

Trong mùa 1, Emily phát sinh tình cảm với anh chàng hàng xóm Gabriel nhưng phải kìm nén vì chàng ta là “hoa đã có chậu”. Chỉ đến khi Gabriel quyết định rời khỏi Paris và chia tay bạn gái, Emily mới bốc đồng có một đêm đáng nhớ với anh chàng. Nhưng điều này không phải là một cái kết đẹp, mà chỉ là sự bắt đầu cho những lộn xộn mới ở mùa 2, bởi Gabriel nay quyết định ở lại Paris nhưng bạn gái cũ của anh ta vẫn là bạn thân của Emily. Liệu Emily có thể xử lý ổn thỏa để vừa có được tình yêu vừa giữ được bạn thân không?

Trailer “Emily in Paris” mùa 2: Lily Collins dù “lắm mối”, ở thành phố tình yêu vẫn cô đơn ảnh 2

Bên cạnh đó, một chàng trai mới toanh lấp ló xuất hiện trong trailer của Emily in Paris 2. Đó là Alfie (Lucien Laviscount), người Emily đã gặp trong lớp học tiếng Pháp. Có vẻ anh ta dễ đồng cảm với Emily, bởi Alfie là một chàng trai sống ở Pháp nhưng không nói tiếng Pháp, cũng không đắm mình trong văn hóa Pháp. Sự xuất hiện của Alfie khiến dân tình đặt câu hỏi, một lần nữa Emily sẽ lựa chọn bỏ qua Gabriel để tìm kiếm một “hoàng tử” an toàn hơn?

Trailer “Emily in Paris” mùa 2: Lily Collins dù “lắm mối”, ở thành phố tình yêu vẫn cô đơn ảnh 3

Mùa 2 của Emily in Paris có vẻ không có quá nhiều đột phá, nhưng điều này có thể không hề tệ. Theo chân một cô nàng mặc đẹp khám phá các ngóc ngách của Paris rực rỡ, nhâm nhi cà phê và ăn bánh sừng bò, rồi hẹn hò một - thậm chí là hai chàng đẹp trai, về cơ bản đã đủ hấp dẫn những tâm hồn mê mẩn sự lãng mạn nhưng thích thêm một xíu drama kịch tính vào rồi.

Emily in Paris mùa 2 sẽ lên sóng vào 22/12/2021 tới, trên Netflix.

Trailer “Emily in Paris” mùa 2: Lily Collins dù “lắm mối”, ở thành phố tình yêu vẫn cô đơn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm