Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trân Đài bắt đầu tham gia những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) 2022. Cô xuất hiện rạng rỡ, tràn đầy năng lượng, khoe vòng eo săn chắc khi lần đầu tiên được gặp gỡ các thí sinh đến từ những quốc gia khác.
Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 1

Hoạt động đầu tiên của các thí sinh khi gặp nhau là quay clip giới thiệu, Trân Đài tự tin thực hiện tốt phần giới thiệu của mình. Cô cũng nhận được nhiều lời khen từ các người đẹp khác về khả năng nói tiếng Anh và sự thân thiện.

Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 2

Đứng cạnh các mỹ nhân đến từ quốc gia khác, có thể thấy Trân Đài chiếm trọn spotlight với nhan sắc nổi bật. Người đẹp tươi tắn trong bộ trang phục quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp của mình cùng thần thái tự tin.

Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 3

Trong bữa tiệc cùng các thí sinh và Giám đốc MIQ 2022, cô đã tự tay chuẩn bị món quà mang từ quê hương sang tặng mọi người như áo bà ba, khẩu trang... Theo netizen, đây không chỉ là hành động thể hiện tình cảm của đại diện Việt Nam mà còn là sự khéo léo, thông minh của người đẹp 9X.

Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 4
Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 5

Đặc biệt, mới đây trên Story Instagram của chuyên trang sắc đẹp có trụ sở tại Philippines - Sash Factor, khi được fan đặt câu hỏi về dự đoán Top 3, Sash Factor cũng nhắc tên đại diện Việt Nam bên cạnh những đại diện sừng sỏ khác là Philippines và đồng hạng ba là Venezuela và Brazil.

Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 6

Mặc dù chưa bắt đầu cuộc thi nhưng những đánh giá tích cực từ các chuyên trang sắc đẹp quốc tế chắc chắn sẽ là sự khích lệ về tinh thần đối với đại diện Việt Nam.

Trân Đài nổi bật với vòng eo săn chắc khi đứng cạnh đối thủ tại Miss International Queen 2022 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm