Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới"

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới"
HHT - Cuộc thi ảnh "Nữ sinh thế hệ mới" đã kết thúc, cô gái Trần Hà Vy trở thành chủ nhân của danh hiệu Quán quân. Chỉ cần tìm hiểu đôi nét về cô bạn này thôi, bạn sẽ hiểu ngay lý do khiến Hà Vy đạt giải thưởng cao nhất đấy!

Lý lịch trích chéo

Họ và tên: Trần Hà Vy

Sinh nhật: 7/11/1998

Hiện đang là sinh viên năm 2, trường Đại học Thương Mại, Hà Nội.

Dự định tương lai: Trở thành một MC truyền hình.

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 1

Trần Hà Vy sinh ra và lớn lên ở TP. Vinh, nhưng hiện tại đang sống ở Hà Nội để thuận tiện cho việc học.

Nếu bạn gặp Trần Hà Vy, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài xinh xắn, tươi sáng và dễ thương. Qua những lần giao lưu, gặp gỡ của cuộc thi ảnh Nữ Sinh Thế Hệ Mới, Hà Vy luôn thể hiện hình ảnh một cô gái năng động, tự tin. Có thể bạn không biết, trong thử thách mini yêu cầu chụp hình cá nhân, cô bạn đã không ngại ngùng hay dè dặt mà lựa chọn trở thành thí sinh đầu tiên tham gia thử thách.

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 2

Trước cuộc thi Nữ sinh thế hệ mới, Hà Vy từng góp mặt trong cuộc thi Miss Vinh của TP. Vinh.

Sở thích của Hà Vy có thể gói gọn trong hai chữ: học hỏi. Cô bạn yêu thích học thêm nhiều ngoại ngữ, đi du lịch đó đây để tìm hiểu về những nền văn hóa mới. Bạn ấy đam mê học những kiến thức liên quan đến trang điểm và làm đẹp. Cô bạn đa tài này thậm chí còn thể hiện bản thân ở một số lĩnh vực khác, như vai trò người mẫu ảnh, vai trò cựu thành viên nhóm nhảy.

Nữ Sinh Thế Hệ Mới là điều kỳ diệu năm 2018

Đến với cuộc thi ảnh Nữ Sinh Thế Hệ Mới, Trần Hà Vy chia sẻ đây là một cơ hội rất tình cờ, khi cô bạn vô tình nhìn thấy thông tin cuộc thi trên Facebook. Bật mí thêm rằng bạn ấy là độc giả yêu thích các ấn phẩm nhà Hoa từ những năm cấp 3, nên khi biết cuộc thi do Hoa Học Trò Online tổ chức, Hà Vy đã không ngần ngại mà đăng ký tham gia ngay. "Mình luôn muốn trải nghiệm nhiều điều mới và thử sức mình ở nhiều lĩnh vực" - Hà Vy chia sẻ thêm về lý do khiến cô bạn quyết định trở thành một phần của cuộc thi Nữ Sinh Thế Hệ Mới.

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 3

Xuất sắc xuất hiện trong Top 10 và trở thành Quán quân là một dấu mốc cực ý nghĩa với cô bạn. 

Được lựa chọn vào Top 10 cuộc thi chắc hẳn sẽ là một khởi đầu năm 2018 hoàn hảo với Hà Vy, cô bạn thấy mình học hỏi thêm rất nhiều điều: "Mình cảm thấy bản thân trưởng thành hơn rất nhiều, về cách giao tiếp và ứng xử. Đặc biệt là mình đã có thêm những người bạn mới, cũng được đi rất nhiều nơi. Thực sự đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ".

Nói về danh hiệu Quán quân Nữ Sinh Thế Hệ Mới, cô bạn chỉ khiêm tốn chia sẻ: "Trong Top 10 ai cũng đều xinh đẹp và tài năng, nên mình nghĩ chiến thắng của mình có thể do may mắn hơn các bạn một chút thôi".

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 4

"Mình chỉ may mắn hơn một chút thôi!" là cách mà Hà Vy nhận xét về chiến thắng của mình.

Giải thưởng cao nhất giúp Hà Vy được nhiều người biết đến hơn. Cô bạn thành thực bật mí về  thay đổi khi trở thành Quán quân là những cơ hội mới khi các cửa hàng thời trang mời làm người mẫu ảnh và thêm cả phần quà to "bự" từ ban tổ chức đã giúp Hà Vy thực hiện được những dự định của mình.

Năng động, tự tin để trở thành một nữ sinh thế hệ mới

Trong phần giới thiệu bản thân khi tham gia cuộc thi, Hà Vy đã chia sẻ suy nghĩ của bạn ấy về một nữ sinh thế hệ mới: "Không có nỗi đau sẽ không có được thành công. Chúng ta đừng ngại ngần khám phá bản thân vì những thất bại. Hãy sẵn sàng đón nhận và bước qua nó, sau đó trở nên tốt đẹp hơn". Với riêng Hà Vy, cô bạn vẫn đang tiếp tục hành trình khám phá bản thân mình để đạt được những ước mơ, hoài bão trong tương lai. 

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 5

Được thể hiện tài năng trong lĩnh vực truyền thông là ước mơ của Hà Vy

Chia sẻ danh sách những dự định của mình, Hà Vy bật mí bạn ấy sẽ cố gắng hoàn thành dự định tương lai: trở thành một MC truyền hình giỏi. Năng động hơn, tự tin hơn để thể hiện bản thân tốt nhất là những điều mà cô bạn luôn hy vọng mình sẽ đạt được.

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 6

Hà Vy cũng mong muốn tất cả các bạn nữ khác sẽ luôn sống hết mình, tự tin thể hiện cá tính.

Không chỉ dừng lại ở danh hiệu Quán quân cuộc thi ảnh Nữ sinh thế hệ mới, Trần Hà Vy sẽ tỏa sáng với tài năng của bạn ấy, và chắc chắn chúng mình sẽ biết đến một Hà Vy thành công hơn trong tương lai không xa đấy!

PHƯƠNG THẢO - Ảnh: TRỌNG TÀI, VÕ MINH NHẬT

Trần Hà Vy - cô bạn quán quân xinh đẹp, tài năng của cuộc thi "Nữ Sinh Thế Hệ Mới" ảnh 7

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm