Trấn Thành - BB Trần thả dáng "mặn mòi", lần đầu đứng chung sân khấu sau tin đồn nghỉ chơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những khoảnh khắc được BB Trần đăng lên trang cá nhân, anh và Trấn Thành vô tư khoác tay nhau và thả dáng "mặn mòi".

Trấn Thành và BB Trần từng là cặp bạn thân gây sốt mạng xã hội với tính cách siêu "lầy lội" và những màn tấu hài khiến dân tình cười "xỉu lên xỉu xuống". Tuy nhiên, gần một năm trở lại đây, cả hai vướng tin đồn "cạch mặt" vì không còn xuất hiện cùng nhau. Trước tin đồn này, BB Trần đã từng lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, cựu thành viên BB&BG đã đăng loạt ảnh hài hước với đàn anh kèm caption: "Chúng ta lại về một team rồi". Động thái này của nam diễn viên nhận được "cơn mưa" thả tim và "haha" từ netizen, thậm chí có người còn nhắc đến kỷ niệm của cả hai trong Running Man Vietnam mùa 1: "Nhớ má con tím lịm tìm sim "Đuông Dừa" và "Thánh chơi dơ" quá".

Trấn Thành - BB Trần thả dáng "mặn mòi", lần đầu đứng chung sân khấu sau tin đồn nghỉ chơi ảnh 1

Trấn Thành và BB Trần đứng chung sân khấu sau tin đồn "nghỉ chơi".

Trong những khoảnh khắc được BB Trần đăng lên trang cá nhân, anh và Trấn Thành vô tư khoác tay nhau và thả dáng "mặn mòi". Bài đăng này đã góp phần khẳng định với netizen rằng hai nam nghệ sĩ đình đám này vẫn thân thiết và đồng hành với nhau trên hành trình nghệ thuật.

Trấn Thành - BB Trần thả dáng "mặn mòi", lần đầu đứng chung sân khấu sau tin đồn nghỉ chơi ảnh 2

Loạt biểu cảm khó đỡ của hai "chúa hề" showbiz Việt.

Trấn Thành - BB Trần thả dáng "mặn mòi", lần đầu đứng chung sân khấu sau tin đồn nghỉ chơi ảnh 3

Cặp đôi "không lầy đời không nể" chính thức tái ngộ khán giả sau thời gian dài.

Trấn Thành, BB Trần, Hải Triều từng là bộ ba khiến đông đảo Gen Z "phát cuồng" vì độ hợp cạ. Cả ba thường xuyên đăng tải những bức ảnh "dìm" của bạn mình, thậm chí Hải Triều và BB Trần còn không ngần ngại chia sẻ trong Giọng Ải Giọng Ai: Trấn Thành là người anh vô cùng thân thiết, đồng thời là "cộng tác viên ưu tú" khi luôn chụp lại những khoảnh khắc "khó đỡ" của bạn mình.

Cùng là thành viên chính thức trong Chạy Đi Chờ Chi mùa 1, Trấn ThànhBB Trần có những màn phối hợp ăn ý. Trong khi "MC quốc dân" là kẻ mạnh khiến mục tiêu của dàn cast là "Tiêu diệt Trấn Thành" thì "Thánh chơi dơ" cũng đầy mưu mẹo với những màn ăn gian "tạo nên thương hiệu". Chính vì thế, người hâm mộ luôn mong chờ những màn kết hợp của cả hai trong tương lai.

Trấn Thành - BB Trần thả dáng "mặn mòi", lần đầu đứng chung sân khấu sau tin đồn nghỉ chơi ảnh 4

Hai "chúa tể tiếng cười" một thời của Running Man Việt Nam mùa 1.

Trấn Thành - BB Trần thả dáng "mặn mòi", lần đầu đứng chung sân khấu sau tin đồn nghỉ chơi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm