Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“

HHT - "Bố Già" phiên bản điện ảnh đã có buổi ra mắt những phân cảnh đầu tiên (First Look) của bộ phim, đồng thời hé lộ mối quan hệ của các nhân vật trong xóm lao động mà nổi bật là bộ tứ anh em: Giàu - Sang - Phú - Quý.
Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“ ảnh 1 Câu chuyện "Bố Già" phiên bản điện ảnh xoay quanh bộ tứ anh em gia đình: Giàu - Sang - Phú - Quý.

Tại sự kiện, Trấn Thành đã bày tỏ quan điểm khi nhận được câu hỏi anh đánh giá như thế nào về điểm mạnh của phim Bố Già so với những phim sẽ ra mắt cùng thời điểm. Trấn Thành cho biết khi làm bất cứ điều gì, anh không hay quan tâm đối thủ là ai.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng thừa nhận: "Thế mạnh của tôi là sự ngây thơ. Tôi làm bất kì điều gì cũng làm bằng sự ngây thơ. Nếu như những phim khác đầu tư vào bối cảnh, tiền bạc thì phim này tôi đầu tư vào chất xám và diễn xuất”.

Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“ ảnh 2 Nghệ sĩ Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trấn Thành khẳng định phiên bản Bố Già điện ảnh lần này sẽ là một góc nhìn mới, câu chuyện mới và những nhân vật hoàn toàn mới. Không mượn thành công của web-drama, Trấn Thành sẽ đường đường chính chính bước vào điện ảnh với một Bố Già hoàn toàn khác.

Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“ ảnh 3 Hari Won đến ủng hộ sự kiện First Look phim "Bố Già" bản điện ảnh của Trấn Thành.

Ở sự kiện, nhà sản xuất đã hé lộ những thước phim đầu tiên của bản điện ảnh Bố Già về một không khí nhộn nhịp trong con hẻm lao động quen thuộc - bối cảnh chính của Bố Già bản điện ảnh.

Trong đoạn First Look dài hơn 2 phút, Bố Già bản điện ảnh lôi cuốn người xem bằng cú máy one-shot nhằm tạo cảm giác nhộn nhịp, tươi vui. Điều này mang đến cảm giác chân thật như đang được sống trong không khí của một con hẻm mà chúng ta có thể vô tình bắt gặp đâu đó giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“ ảnh 4 Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nghệ sĩ Trấn Thành cùng một số diễn viên góp mặt ở phim điện ảnh "Bố Già".
Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“ ảnh 5 Tạo hình của Trấn Thành trong "Bố Già" điện ảnh.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định chất đời và sự thân thuộc chính là mạch cảm xúc chủ đạo xuyên suốt của Bố Già bản điện ảnh. Theo chia sẻ từ ê-kíp với đoạn clip hậu trường của First Look, đoàn phim Bố Già đã tốn hơn 100 giờ quay với 100 quần chúng trong con hẻm 100 mét chỉ với 1 cú máy. Đây được xem là kỷ lục của điện ảnh Việt Nam. Kinh phí cho cảnh mở màn này ước tính hơn 1 tỷ đồng.

Trấn Thành chi mạnh 1 tỷ đồng để thực hiện clip 2 phút giới thiệu phim điện ảnh “Bố Già“ ảnh 6
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm