Trấn Thành có lẽ đã an tâm khi Anh Đức tìm được một nửa là cô gái xinh đẹp này

Trấn Thành có lẽ đã an tâm khi Anh Đức tìm được một nửa là cô gái xinh đẹp này
HHT - Những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào của diễn viên Anh Đức và diễn viên Phi Huyền Trang đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Thực hư của nghi án này đang khiến nhiều khán giả tò mò!

Nữ diễn viên Phi Huyền Trang xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: Săn vàng, Mắt lụa, Không thể ngừng yêu… Nhắc đến Phi Huyền Trang, nhiều khán giả trẻ sẽ nhớ đến cô nàng diễn viên thân quen của series ăn khách Ghiền Mì Gõ. Thành công của loạt series hài đình đám Ghiền Mì Gõ trên kênh YouTube đã giúp tên tuổi của Phi Huyền Trang được nhiều người nhắc tới.

Trấn Thành có lẽ đã an tâm khi Anh Đức tìm được một nửa là cô gái xinh đẹp này ảnh 1

Trước đó, có thông tin Phi Huyền Trang còn được Pixpo của Trung Quốc đưa ra bảng xếp hạng các mỹ nhân châu Á, trong đó cô được xếp ở vị trí thứ hai. Cụ thể, cô là đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng xếp hạng mỹ nhân châu Á và đặc biệt hơn là vị trí của Việt Nam chỉ xếp thứ hai chỉ sau Ấn Độ. 

Trong khi đó, diễn viên Anh Đức cũng là nhân vật khá nổi trong làng hài, đặc biệt tên tuổi của anh gắn liền với câu chuyện “bị Trấn Thành rao bán khắp mọi mặt trận”. Có lẽ trong showbiz Việt khó có người nào “tận tâm” như Trấn Thành khi luôn dành thời gian se duyên cho bạn mình. Trên nhiều gameshow truyền hình, ông xã Hari Won liên tục công khai "rao bán" Anh Đức cho cô gái này đến cô gái nọ. Chính vì thế, người hâm mộ của Anh Đức cũng mong chờ, hi vọng nam diễn viên sẽ sớm tìm được một nửa của cuộc đời mình.

Có vẻ như mong ước của người hâm mộ đang dần thành hiện thực khi mới đây, dân tình liên tục chuyền tay nhau loạt hình ảnh tình tứ của diễn viên Anh Đức cùng Phi Huyền Trang. Trong nhiều khoảnh khắc chụp chung, cả hai có những hành động tình cảm, ngọt ngào khiến công chúng không khỏi hoài nghi.

Trấn Thành có lẽ đã an tâm khi Anh Đức tìm được một nửa là cô gái xinh đẹp này ảnh 2
Trấn Thành có lẽ đã an tâm khi Anh Đức tìm được một nửa là cô gái xinh đẹp này ảnh 3

Thế nhưng nhiều người cũng tinh ý nhận ra, có vẻ đây chỉ là hậu trường của một bộ phim Tết mà cả hai diễn viên có dịp tham gia. Cư dân mạng lí giải, vì Anh ĐứcPhi Huyền Trang cùng góp mặt trong sản phẩm mới và việc chụp hình chung, thậm chí là có những khoảnh khắc tình cảm cũng là chuyện thường. Ngược lại, một số người cho rằng cả hai diễn viên rất đẹp đôi và nếu có chuyện “phim giả tình thật” thì cũng thật đáng mừng.  

Trấn Thành có lẽ đã an tâm khi Anh Đức tìm được một nửa là cô gái xinh đẹp này ảnh 4
Cả hai đang cùng tham gia một dự án phim Tết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm