Trấn Thành đăng ảnh nhắc khéo Sơn Tùng M-TP và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm

HHT - Mới đây, MC Trấn Thành đã đăng tải bức ảnh Sơn Tùng M-TP và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm. Nội dung bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.
Bức ảnh đính kèm nội dung - "Huề nha TÙNG!!!!! Cộng đồng mạng thông minh thật! Vậy mà cũng nghĩ ra! Kkkkkk". Theo như lời chia sẻ của Trấn Thành thì đây là sự phát hiện hài hước của cộng đồng mạng dành cho anh. 
Trấn Thành đăng ảnh nhắc khéo Sơn Tùng M-TP và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm ảnh 1Biểu cảm trái ngược của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won khiến khán giả bật cười. (Ảnh chụp màn hình)
Bức ảnh của Trấn Thành và Thiều Bảo Trâm được chụp lại khi cả hai tham gia chung gameshow. Điều hài hước là Thiều Bảo Trâm đã có hành động "kẹp cổ" Trấn Thành cho hả giận sau nhiều lần bị nam MC "ghẹo" trên sóng truyền hình. Còn bức ảnh của Sơn Tùng M-TP và Hari Won được ghi lại trong dự án phim đình đám Chàng trai năm ấy. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Sơn Tùng M-TP thử sức với vai chính. Trong phim, Hari Won và Sơn Tùng là cặp gà bông được nhiều khán giả yêu mến. Chính vì thế, biểu cảm của cặp đôi vô cùng ngọt ngào.
Việc Trấn Thành đăng tải hình ảnh kèm trạng thái nhắc khéo Sơn Tùng M-TP đã khiến khán giả phần nào tin rằng mối quan hệ tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là thật. 
Trấn Thành đăng ảnh nhắc khéo Sơn Tùng M-TP và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm ảnh 2
Trấn Thành đăng ảnh nhắc khéo Sơn Tùng M-TP và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm ảnh 3Những bình luận khôi hài cùa khán giả dành cho bài đăng của Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình)
Sau khi hai bức ảnh được đăng tải, nhiều khán giả đã không quên để lại bình luận hài hước:
"Khi nào Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đám cưới, Trấn Thành làm MC".
"Cả vợ và chồng đều bị kẹp cổ thì phải gọi là thua tuyệt đối chứ sao huề anh Thành ơi".
Bài đăng đang thu hút sự chú ý của khán giả. Bức ảnh sau chưa đầy 1 giờ đã nhận được hơn 222 ngàn lượt like và 3,9 ngàn lượt bình luận, hơn 1 ngàn lượt chia sẻ.
Trấn Thành đăng ảnh nhắc khéo Sơn Tùng M-TP và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm ảnh 4
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm