Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“

HHT - Mới đây, “Bố Già" bản điện ảnh tung trailer chính thức và hé lộ hàng loạt tình tiết gay cấn, trái ngược hoàn toàn với màu sắc vui nhộn, hài hước trước đó.

Trong đoạn trailer dài hơn 2 phút, Bố Già bản điện ảnh mang đến cho khán giả nhiều tình tiết rất đời thực. Có phần đi sâu vào cuộc sống gia đình của Ba Sang lẫn đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý. Ba Sang là hộ gia đình ồn ào nhất xóm khi cậu con trai Quắn làm YouTuber hệ “gì cũng chơi”. Gia đình nhỏ đã vậy thì gia đình lớn cũng không thể kém cạnh, lúc nào cũng cãi vã.

Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 1
Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 2 Hình ảnh trong phim điện ảnh "Bố Già" khiến người xem tò mò.

Không chỉ dừng lại ở hình ảnh hài hước đời thường, việc đi vào những góc khuất trong mối quan hệ cha con, anh em cũng như úp mở loạt mâu thuẫn gay gắt giúp khán giả phần nào nhìn thấy được: Bên cạnh những yêu thương bao bọc lẫn nhau, ở giữa những ngày bão giông, gia đình còn có những vết thương hình thành từ tranh cãi, hiểu lầm hay những cách biệt thế hệ.

Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 3
Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 4 Lời hằn học xuất phát từ những người trong nhà.

Không còn gói gọn ở gia đình Ba Sang, trailer “Bố Già" mở rộng những mâu thuẫn trong đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với những lời nói luôn làm tổn thương lẫn nhau. Tất cả những lời "cay cú" đều nhắm vào nhân vật Quắn - đứa con trai lớn của Ba Sang. Chi tiết này phần nào cho thấy gia đình Ba Sang luôn là tâm điểm chỉ trích của những người trong gia đình.

Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 5
Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 6 Những mâu thuẫn, hiểu lầm đều xuất phát từ mâu thuẫn thế hệ.

Nhân vật người phụ nữ bí ẩn xuất hiện cùng câu nói “Má Bù Tọt chứ ai” khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ, cũng như thân phận thật sự của đứa con út Bù Tọt.

Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 7

“Bố Già” bản điện ảnh gây ấn tượng khi sử dụng sáng tác mới nhất của Phan Mạnh Quỳnh. Đoạn cuối trailer tạo ra loạt cảm xúc mạnh mẽ khiến người xem thổn thức, khi âm nhạc cất lên hòa cùng những lát cắt vừa ngọt ngào vừa đầy nước mắt của các nhân vật.

Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 8

Trần Thành bày tỏ thông điệp chính của bộ phim: "Ê-kíp sản xuất mong muốn kể một câu chuyện thật nhất, đời nhất, gần gũi nhất. Vì chúng tôi nghĩ gia đình thật sự bao hàm rất nhiều cảm xúc có yêu, có thương, có giận, có đau, có những tranh cãi và hiểu lầm để chúng ta học về cách trân trọng. Đó là lý do chúng tôi đi vào những góc khuất trong mỗi gia đình, đi vào tranh cãi của cha và con, những lời nói tổn thương mình đã vô tình thốt ra dành cho người nhà của mình".

Trấn Thành đặt hàng Phan Mạnh Quỳnh sáng tác nhạc phim “Bố Già“ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.