Trấn Thành gây tranh cãi khi kêu gọi khán giả ra rạp xem phim cũ “Cua Lại Vợ Bầu” dịp Tết

HHT - Sau khi thông báo bộ phim "Cua Lại Vợ Bầu" tái chiếu vào Tết này, Trấn Thành nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Nam diễn viên giải thích: “Nhà sản xuất muốn tái chiếu. Tôi đâu quyết định thay họ được”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, TP.HCM tạm dừng các hoạt động giải trí từ ngày 9/2 bao gồm cả việc đóng cửa các rạp chiếu phim. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các nhà sản xuất phim có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới vào dịp Tết Tân Sửu. Các dự án điện ảnh Lật Mặt: 48H, Gái Già Lắm Chiêu V, Trạng Tí phiêu lưu ký Bố Già lần lượt thông báo dừng công chiếu để đảm bảo an toàn cho người dân.

Trấn Thành gây tranh cãi khi kêu gọi khán giả ra rạp xem phim cũ “Cua Lại Vợ Bầu” dịp Tết ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây việc nghệ sĩ Trấn Thành đăng thông báo về suất chiếu lại của phim Cua Lại Vợ Bầu khiến nhiều người thắc mắc. Một số netizen cho rằng Trấn Thành đang đi ngược lại những gì anh đã chia sẻ: “Phim cũ xem rồi, nói sợ dịch ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nên không chiếu phim mới. Giờ lại cho chiếu phim cũ để người ta đi coi”.

Trấn Thành gây tranh cãi khi kêu gọi khán giả ra rạp xem phim cũ “Cua Lại Vợ Bầu” dịp Tết ảnh 2
Trấn Thành gây tranh cãi khi kêu gọi khán giả ra rạp xem phim cũ “Cua Lại Vợ Bầu” dịp Tết ảnh 3 Một số ý kiến của netizen bày tỏ về sự việc trên.

Đứng trước sự phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, Trấn Thành đã bộc bạch với khán giả về việc làm này. Anh cho biết: “Thấy các bạn có vẻ bức xúc tôi xin phép được chia sẻ. Phim Bố già do tôi làm sản xuất. Trong tình hình dịch phức tạp như thế này, chúng tôi không thể nào công chiếu được. Cá nhân Trấn Thành cũng mong muốn mọi người được thưởng thức bộ phim này trong điều kiện thoải mái hơn. Vì sao lại chiếu Cua Lại Vợ Bầu? Làm sao tôi biết được. Phim này tôi chỉ làm diễn viên ăn lương. Tôi không phải nhà sản xuất thì làm sao quyết định được”.

Trấn Thành gây tranh cãi khi kêu gọi khán giả ra rạp xem phim cũ “Cua Lại Vợ Bầu” dịp Tết ảnh 4

Anh nói thêm: "Mùa Tết năm nay, rạp ở các thành phố lớn, theo chỉ thị phải tạm ngưng hoạt động. Nhưng ở các rạp tại các tỉnh có thể kiểm soát được dịch thì vẫn hoạt động và phải có phim chiếu. Và nhà sản xuất của Cua Lại Vợ Bầu muốn tái chiếu thôi. Tôi đâu thể quyết định thay họ được, càng không phải hoãn chiếu phim này, tung phim kia đâu".

Cua Lại Vợ Bầu là bộ phim hài tình cảm Việt Nam do Nhất Trung làm đạo diễn và viết kịch bản, phát hành vào dịp Tết Nguyên Đán 2019. Trấn Thành vào vai Trọng Thoại đóng cặp với Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Nhã Linh. Đây cũng là một trong những dự án điện ảnh thành công của phim Việt với doanh thu hiện tại lên đến hơn 191 tỷ đồng.

Trấn Thành gây tranh cãi khi kêu gọi khán giả ra rạp xem phim cũ “Cua Lại Vợ Bầu” dịp Tết ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm