Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view

HHT - Người dân TP.HCM không khỏi lo lắng khi xuất hiện các ca lây nhiễm mới COVID-19. Ở thời điểm hiện tại, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ những thông tin liên quan đến tình hình dịch bệnh để mọi người cùng theo dõi.

Hari Won khiến khán giả đồng tình với những chia sẻ mang tính khoa học dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ, hoặc những người lớn sống gần trẻ em. Cụ thể, nữ ca sĩ khuyên mọi người không nên hôn trẻ, nhất là những trẻ em không phải là con mình. Trong bài đăng của mình, Hari Won cũng đưa những cảnh báo về sức khỏe cho em bé do bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố cung cấp.

Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view ảnh 1 Bài đăng của Hari Won nhận được sự chú ý từ khán giả.

Siêu mẫu Xuân Lan cũng có chia sẻ quan điểm về việc có nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 trong cộng đồng. Cựu người mẫu bày tỏ sự quan ngại của mình trên fanpage cá nhân: "Tiếp viên bay vào vùng dịch đón người về đã được xem là những người hùng. Nhưng từ người hùng biến thành tội đồ là đường ranh mong manh như sợi tóc".

Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view ảnh 2

Bài đăng cùng dòng trạng thái của nữ người mẫu khi xuất hiện ca lây nhiễm cộng đồng tại TP.HCM

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhanh chóng cập nhật lịch trình di chuyển của người mắc COVID-19 đã đi qua để khán giả và bạn bè cảnh giác.

Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view ảnh 3 Nguyễn Văn Chung chia sẻ thông tin về lịch trình di chuyển của bệnh nhân nhiễm COVID-19.
Huỳnh Lập với bài đăng mong dịch COVID-19 mau kết thúc để mang lại không khí vui vẻ dịp cuối năm. Nam diễn viên cũng đăng tải lại clip Parody hài hước có thông điệp kêu gọi mọi người hạn chế ra đường trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view ảnh 4

MC Trấn Thành kêu gọi cộng đồng nghiêm túc trong việc đeo khẩu trang để phòng chống COIVD-19 lây lan. Nhiều khán giả cũng thể hiện sự lo lắng cho việc ra mắt phim Bố Già phiên bản điện ảnh do nam MC đóng chính dưới phần bình luận của bài đăng.

Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view ảnh 5

Sau thời gian tình hình COVID-19 ở Việt Nam có những dấu hiệu khuyên giảm, thì mới đây lại xuất hiện ca lây nhiễm cộng đồng tại TP.HCM khiến nhiều người lo lắng. Trong thời gian này, việc tự bảo vệ bản thân bằng cách trang bị khẩu trang, rửa tay thường xuyên và hạn chế tụ tập nơi đông người chính là những việc làm ý nghĩa trong cuộc chiến chống COVID-19.

Trấn Thành - Hari Won nhắc fan phòng COVID-19, Huỳnh Lập tranh thủ khoe clip 10 triệu view ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm