Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm

HHT - Tham gia diễn xuất trong web-drama "Tâm Sắc Tấm" của diễn viên Ngọc Thanh Tâm, Trấn Thành sẽ hóa thân thành một "ông hoàng truyền thông" có tên Louis Trần.
Ngoài vai trò diễn viên, Trấn Thành cũng đảm nhận vai trò đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi. 

Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích Tấm Cám, nhưng Tâm Sắc Tấm lại mang màu sắc mới: mạnh mẽ và nữ quyền hơn. Qua từng tập phim, khán giả sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những tình tiết gay cấn liên tục đan xen lẫn nhau. 

Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm ảnh 1 Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm

Trong Tâm Sắc Tấm, Tâm (do Ngọc Thanh Tâm thủ vai) là một cô gái thông minh, tự lập, có tài năng sáng tạo. Dù sinh ra và lớn lên ở vùng thôn quê, mẹ mất sớm và phải ở cùng dì ghẻ nhưng từ nhỏ Tâm đã mang tư tưởng nữ quyền rất mạnh mẽ, luôn đòi hỏi sự công bằng cho bản thân và tất cả mọi người.

Mặc dù được làm quen với Internet từ nhỏ nhưng thay vì ham mê chơi game, vùi đầu vào chat chit như nhiều đứa trẻ khác, Tâm lại tận dụng công nghệ hiện đại để học hỏi, trau dồi hiểu biết cho bản thân. 

Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm ảnh 2 Tạo hình của Ngọc Thanh Tâm trong web drama Tâm Sắc Tấm

Thần tượng của Tâm là Louis Trần (Trấn Thành) - ông hoàng truyền thông Việt Nam, người luôn xuất hiện với những câu nói đối nhân xử thế, những bài học làm giàu… Với Tâm, Louis Trần là nguồn cảm hứng lớn cho một cô gái sống tại vùng tỉnh lẻ, có số phận chông gai như cô.

Từ đó, Tâm đã tìm mọi cách thay đổi cuộc sống, từng bước đi lên thành thị đổi đời bằng chính tài năng và trí óc của bản thân. Song, chính ý chí quá mạnh mẽ của Tâm cũng làm cô vướng phải không ít sóng gió trên trời rơi xuống... 

Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm ảnh 3 Trấn Thành đảm nhận vai "ông hoàng truyền thông" Louis Trần trong phim
Tâm Sắc Tấm quy tụ dàn diễn viên hùng hậu gồm: Trấn Thành, Lê Giang, Quang Trung, Thiều Bảo Trang, Ngân Hoà, Khải Đăng, Uyển Ân và dàn khách mời đình đám như: nam ca sĩ Vũ Hà, Ali Hoàng Dương, MC Trác Thuý Miêu, nam diễn viên La Quốc Hùng…
Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm ảnh 4
Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm ảnh 5

Web drama Tâm Sắc Tấm chính thức phát hành từ ngày 16/12/2020

Trấn Thành hóa “ông hoàng truyền thông” quyền lực trong web-drama của Ngọc Thanh Tâm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm