Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể"

Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể"
HHT - Trấn Thành ra tay để giúp cho quý vị phụ huynh chọn cho con gái người bạn đời phù hợp qua chương trình “Đại Chiến Kén Rể”.

Giữa cuộc sống hiện đại, nhiều người tôn thờ chủ nghĩa độc thân nhưng lại chẳng thể sống độc lập, khiến người làm cha mẹ lại thêm muôn phần lo lắng. Trong 90 phút của mỗi tập, chàng trai sẽ lần lượt xuất hiện trước đại diện của 5 gia đình nhà gái. Khi 5 nàng dâu được giấu mặt, cuộc đối thoại hai chiều nảy lửa giữa gia đình nhà gái và các chàng rể tương lai sẽ diễn ra trong sự điều phối, khai thác triệt để của Trấn Thành. Không đi theo lối se duyên hiện nay, Đại Chiến Kén Rể nâng cao vai trò, vị trí của ba mẹ trong những bước ngoặt trọng đại của con cái.

Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể" ảnh 1
Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể" ảnh 2

Ở tập 1, chàng trai đầu tiên đến cậy nhờ “ông mối” Trấn Thành Trần Lê Đức (23 tuổi) đến từ Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài như nam thần Hàn Quốc nhưng Lê Đức đã trải qua 2 năm sương gió thực hiện nghĩa vụ quân sự. Hiện nay, Lê Đức đang học cử nhân điều dưỡng tại bệnh viện Bạch Mai đồng thời quản lý một cửa hàng trà sữa tại Hà Nội và làm mẫu ảnh tự do.

Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể" ảnh 3

Nam ứng viên cho biết mình theo học y vì ước mơ của cha mẹ và cũng mong sẽ tìm được nàng dâu hòa hợp với mẹ chồng. Gần gũi với mẹ nhưng Lê Đức lại không hòa hợp với bố. Đây cũng chính là nỗi lo của các gia đình nhà gái vì sợ con mình sẽ bị bố chồng gây khó dễ. Để trấn an các gia đình, mẹ Tiến Đức cho biết các cô gái cứ yên tâm vì không biết gì mẹ sẽ chỉ bảo hết.

Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể" ảnh 4

Vừa xuất hiện, Lê Đức đã gây ấn tượng tốt với 5 cô gái giấu mặt. Riêng “ông mối” Trấn Thành cũng đánh giá cao ngoại hình, gu ăn mặc và suy nghĩ chân thành của chàng trai này. Khi được “điều tra” về thu nhập và cách quản lý tài chính, Lê Đức thẳng thắn đề nghị Trấn Thành chia sẻ kinh nghiệm vì đã xem clip nam MC được Hari Won phát 2 triệu mỗi ngày. Bên cạnh đó, Lê Đức cũng được quyền chất vấn lại gia đình vợ tương lai của mình.

Trấn Thành khoe "cực phẩm trai ế" tại "Đại chiến kén rể" ảnh 5

Đại Chiến Kén Rể phát sóng tập 1 vào lúc 21h00, thứ Hai (25/6) trên kênh HTV7. 

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm