Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm

Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm
HHT - Trấn Thành đã có những dòng chia sẻ xoay quanh việc Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa vì những sự cố vừa qua xảy ra trong đêm tiệc.

Cách đây không lâu, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip nam danh hài Trấn Thành tỏ vẻ khó chịu khi bà xã Hari Won bị đổ nước lên người trong buổi tiệc sinh nhật của Mr. Đàm vào tối 02/10. Về sự cố đáng tiếc này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không hoàn toàn không hay biết mọi thứ đang diễn ra ở dưới vì chỉ tập trung cho phần biểu diễn. Bên cạnh đó anh không chỉ gửi lời xin lỗi tới những khách mời tham gia mà còn tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Đoạn clip Trấn Thành khó chịu khi Hari Won bị đổ nước lên người.

Về phía Trấn Thành, anh cảm thấy rất buồn khi đọc được những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định mọi việc đang bị đẩy đi quá xa. Anh cũng cho biết, mọi sơ suất trong tiếp khách là chuyện khó tránh khỏi và việc anh tỏ ra khó chịu đôi chút khi thấy bà xã bị đổ nước lên người cũng là phản xạ bình thường.

Tuy nhiên điều anh bức xúc đó chính là những chiếc camera không biết từ đâu lại được phép ghi hình ngang nhiên trong bữa tiệc. "Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi. Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế? Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như ko có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ "cố ý tập trung" vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích" - Trấn Thành trần tình.

Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.
Trấn Thành lên tiếng trần tình sau sự cố xảy ra với Hari Won trong đêm tiệc sinh nhật của Mr.Đàm ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngưng sử dụng Facebook sau khi gửi lời xin lỗi về những sự cố xảy ra trong ngày sinh nhật.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trấn Thành:

"Khi đọc được những dòng chia sẻ của anh Hưng, Xìn thật sự rất buồn khi thấy anh phải nói "sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa".

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kíp và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau.

Như bao cái tiệc khác, "sơ suất" trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi.

Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra "khó chịu" đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là 1 phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như ko có những chiếc camera - không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ "cố ý tập trung" vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?

Hôm nay tôi chọn nói ra để mọi người hiểu rõ hơn, có góc nhìn khách quan hơn mà khép lại câu chuyện này. Xin đừng chỉ trích ai nữa hết, chuyện rất nhỏ và nó đã qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Thật ra anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho mọi người vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn có. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạh!!!

Em vẫn rất quý mến anh!

Mong anh đừng quá bận tâm!!!

Thân!!!"

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm