Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch

HHT - Không chỉ hoãn ngày ra mắt MV "Phiếu Bé Ngoan", hủy buổi off fan tại Hà Nội, nam ca sĩ S.T Sơn Thạch còn sửa lời bài hát mới nhằm thực hiện chiến dịch “Ngoan để an toàn” vì cộng đồng.

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, S.T Sơn Thạch đã hoãn việc tung MV Phiếu Bé Ngoan và huỷ buổi offline với FC Hà Nội để thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng. Tuy nhiên, cuối tháng 7 vừa qua, anh đã trình diễn live ca khúc mới trong một đêm nhạc để "bù đắp" cho người hâm mộ. 

Được biết, số tiền tổ chức fan meeting được S.T Sơn Thạch mua 200 bộ quần áo bảo hộ y tế, hàng trăm bao tay và khẩu trang để ủng hộ cho thành phố Đà Nẵng trong công tác chống dịch. 

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch ảnh 1 Ca sĩ S.T Sơn Thạch

Mới đây, S.T Sơn Thạch cũng bất ngờ chia sẻ đoạn vũ đạo ngắn mang tên "Ngoan để an toàn”. Thông qua hoạt động này, nam ca sĩ mong muốn sẽ lan toả tinh thần tự bảo vệ bản thân trong mùa dịch đến với tất cả mọi người. 

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch ảnh 2 S.T Sơn Thạch thể hiện vũ đạo "Ngoan để an toàn"

Trong đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ, nam ca sĩ đeo khẩu trang và thể hiện vũ đạo “Ngoan để an toàn”. Thay vì ca từ trong ca khúc Phiếu Bé Ngoan dự định ra mắt trong thời gian tới, S.T Sơn Thạch đã sửa lại lời bài hát, đề cập đến những hành động cần thiết phải làm giữa lúc dịch COVID-19 tái bùng phát như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách 2 mét với người xung quanh…

Đoạn clip còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Thu Minh, Lý Nhã Kỳ, Ngô Thanh Vân, Trấn Thành, Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh. Mọi người đều ủng hộ nhiệt tình thông điệp ý nghĩa này bằng cách cover lại vũ đạo "Ngoan để an toàn".

Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch ảnh 3
S.T cùng nam MC Trấn Thành
Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch ảnh 4 Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân khuyến khích mọi người đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ
Ở phần bình luận, nhiều fan của S.T Sơn Thạch thể hiện sự hào hứng trước độ đáng yêu của nam ca sĩ cũng như các nghệ sĩ trong clip. "Cưng quá", "các cô chú đáng yêu thật", "lời bài hát và điệu nhảy quá hợp cho mùa dịch", "bài hát đáng yêu và ý nghĩa lắm", "ngày mai quay clip nhảy theo anh Ti liền"... là những bình luận từ khán giả. 
Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch ảnh 5 MV "Phiếu Bé Ngoan" của S.T Sơn Thạch sẽ chính thức phát hành vào 18/8/2020
Trấn Thành, Ngô Thanh Vân cực đáng yêu khi cover vũ đạo phòng dịch của S.T Sơn Thạch ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm