Trấn Thành ngỏ ý gửi “tiền cảm kích” cho người hùng 9x cứu bé gái rơi từ tầng 12

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trấn Thành bày tỏ sự khâm phục anh Nguyễn Ngọc Mạnh trên trang cá nhân vì hành động dũng cảm cứu sống em bé ngã từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội.

Mới đây trên fanpage của mình, nghệ sĩ Trấn Thành đã chia sẻ sự khâm phục và tự hào về anh Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã cứu cháu N.P.H (ở chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) rơi từ tầng 12A (tầng 13) thoát chết thần kỳ.

Trấn Thành ngỏ ý gửi “tiền cảm kích” cho người hùng 9x cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 1 Anh Nguyễn Ngọc Mạnh, người cứu cháu bé rơi từ tầng cao chung cư. Ảnh: FBNV

Việc làm của anh Mạnh nhanh chóng nhận về hàng loạt bình luận khen ngợi và đầy tự hào của mọi người. Bên cạnh đó, hình ảnh về "người hùng 9x" đã được netizen đăng tải khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Trấn Thành ngỏ ý gửi “tiền cảm kích” cho người hùng 9x cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 2

Trấn Thành cũng là một trong những nghệ sĩ vô cùng cảm kích hành động "phi thường" của chàng trai Hà Nội. Nam MC gọi anh Nguyễn Ngọc Mạnh là siêu nhân, đồng thời thẳng thắn ngỏ ý: "Muốn gửi ảnh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn nói ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng."

Trấn Thành ngỏ ý gửi “tiền cảm kích” cho người hùng 9x cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 3 Bài đăng trên fanpage chính thức của Trấn Thành vào chiều ngày 1/3.

Trấn Thành chia sẻ thêm lý do bản thân mong muốn gửi món quà này đến anh Mạnh: "Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn! Tôi tin như vậy!".

Bài viết sau 1 giờ đăng tải đã thu hút hơn 500 ngàn lượt tương tác và 16 ngàn lượt bình luận, 7 ngàn lượt chia sẻ.

Trấn Thành ngỏ ý gửi “tiền cảm kích” cho người hùng 9x cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 4 Hình ảnh MC Diệp Chi.

Không chỉ nghệ sĩ Trấn Thành mà MC Diệp Chi trong chương trình Điều ước thứ 7 cũng mong muốn được gửi món quà nhỏ đến ''người hùng'' đã cứu bé gái rơi từ tầng 13 thoát chết trong gang tấc.

Việc làm của anh Mạnh đã khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh không chỉ cứu sống đứa trẻ, mà còn lan tỏa thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống về lòng dũng cảm và tinh thần nhân ái. Nhiều nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ... và hàng loạt netizen đã giành lời tri ân đến anh Mạnh - người bình thường nhưng làm điều phi thường.

Trấn Thành ngỏ ý gửi “tiền cảm kích” cho người hùng 9x cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 5
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm