Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“

HHT - Mới đây, các diễn viên Trấn Thành, Ngọc Thanh Tâm đã có mặt trong buổi khai máy khởi động dự án "Tâm Sắc Tấm". Sự trở lại của Trấn Thành ở "lãnh địa" web-drama lần này cũng khiến nhiều khán giả mong chờ.

Sau khi hé lộ dự án web-drama mới toanh Tâm Sắc Tấm, mới đây, Ngọc Thanh Tâm đã có buổi khai máy cùng với ê-kíp của mình. Xuất hiện trong ngày đầu tiên bấm máy, ngoài Ngọc Thanh Tâm còn có đàn anh Trấn Thành cùng dàn cast gồm ca sĩ trẻ Khải Đăng, diễn viên Nguyên Thảo... 

Theo những chia sẻ trước đó của Ngọc Thanh Tâm thì Trấn Thành không chỉ tham gia diễn xuất trong bộ phim mà còn đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong khâu sản xuất của Tâm Sắc Tấm. Cụ thể, Trấn Thành sẽ đảm nhận vai trò đồng đạo diễn với Neko Lê, đồng biên kịch bên cạnh Minh Châu và Hoàng Khôi.

Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“ ảnh 1Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm trong buổi khai máy phim "Tâm Sắc Tấm"

Chia sẻ về vai diễn trong Tâm Sắc Tấm cũng như việc hợp tác với Ngọc Thanh Tâm, Trấn Thành cho biết: “Tâm là một cô gái rất là dễ thương, rất nghị lực trong công việc, làm việc nghiêm túc, máu lửa với nghề. Chính vì thấy cô bé đó lao động nghệ thuật nghiêm túc, làm việc hăng say để được khác giả ghi nhận bằng chính công sức của mình nên tôi muốn giúp làm ra được một series phim tốt nhất. Vai diễn này của tôi là một vai diễn khách mời thôi, nhưng nó cũng là một tuyến nhân vật ở trong phim, hứa hẹn mang đến nhiều sự thú vị”.

Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“ ảnh 2 Tạo hình của Trấn Thành trong phim

Cũng trong buổi đầu tiên bấm máy, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cũng được hé lộ khi Ngọc Thanh Tâm xuất hiện giữa bối cảnh làng quê yên bình với những cánh đồng xanh mướt. Đặc biệt, tạo hình trái ngược của Ngọc Thanh Tâm khiến nhiều khán giả tò mò. Theo đó, nữ diễn viên xuất hiện với nhiều tạo hình khác nhau, từ “cô gái quê” chân chất đến "cô gái thành thị" hiện đại.

Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“ ảnh 3
Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“ ảnh 4

Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trong những tạo hình trái ngược nhau

Hiện tại, đội ngũ sản xuất Tâm Sắc Tấm vẫn chưa tiết lộ chi tiết nội dung phim. Tuy nhiên, được biết, đây sẽ là web-drama mượn hình ảnh cô Tấm để kể về hành trình thay đổi của một cô gái chân chất, mẹ mất sớm và phải sống chung với dì ghẻ. 

Ngọc Thanh Tâm cũng là cái tên đầu tư sản xuất cho nhiều web-drama chỉn chu, chất lượng như Bao Lô, Móng Tay Nhọn. Nữ diễn viên và ê-kíp thường chọn những đề tài thực tế, gần gũi trong xã hội để làm nền móng xây dựng nội dung phim. 
Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“ ảnh 5 Ngọc Thanh Tâm trong hậu trường quay "Tâm Sắc Tấm"
Trấn Thành ngợi khen Ngọc Thanh Tâm khi tham gia web-drama về “cô Tấm thời hiện đại“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm