Trấn Thành nói gì về sự trở lại trên đài Vĩnh Long sau nghi vấn "cấm sóng"?

Trấn Thành nói gì về sự trở lại trên đài Vĩnh Long sau nghi vấn "cấm sóng"?
HHT - Nam MC đình đám đã có những chia sẻ về việc trở lại đài truyền hình Vĩnh Long sau một khoảng thời gian dài dính ồn ào nghi án bị "cấm sóng" trong gameshow mới "Ca sĩ thần tượng".

Ca sĩ thần tượng là sân chơi dành cho các thí sinh có giọng hát và phong cách giống với các ca sĩ thần tượng, nhưng format và cách thể hiện sẽ vô cùng mới lạ. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh sẽ hóa thân thành thần tượng mà mình yêu thích và có những màn hòa giọng đặc biệt, đồng thời chương trình cũng giúp các thí sinh tạo dựng được cá tính âm nhạc riêng nhờ những vòng thi định hình phong cách.

Bên cạnh đó đây còn là một gameshow âm nhạc với hình thức live band trên sân khấu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Các tình huống trên sân khấu được xây dựng thực tế, liên kết để nhằm tạo sự hấp dẫn liên tục. 

Trấn Thành nói gì về sự trở lại trên đài Vĩnh Long sau nghi vấn "cấm sóng"? ảnh 1

Tham gia vào hành trình tìm kiếm ngôi vị quán quân là các vị giám khảo nổi tiếng và dày dạn kinh nghiệm: Ca sĩ Cẩm Ly, diễn viên - MC Trấn Thành, ca sĩ Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Họ là những người sẽ có những nhận xét, đánh giá các thí sinh ở mỗi vòng thi đồng thời có quyền quyết định chọn hoặc loại thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Host của chương trình sẽ là cặp đôi Đại Nghĩa - Khả Như. Với lối dẫn thông minh, hài hướng và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, bộ đôi này hứa hẹn là cơn gió mát mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

Trấn Thành nói gì về sự trở lại trên đài Vĩnh Long sau nghi vấn "cấm sóng"? ảnh 2

Bên cạnh đó sự chú ý đổ dồn về nam MC Trấn Thành khi trước đây anh đã vướng vào ồn ào bị cấm sóng trên đài truyền hình Vĩnh Long. Lý giải về sự trở lại này, anh cho biết: "Ông bà ta có câu "Xuất phát từ đâu thì quay về nơi đó", câu trả lời rõ ràng nhất là Trấn Thành đã trở lại. Ví dụ một người bán hàng sẽ phải có khách hàng, đối tác của mình, thì các đài truyền hình cũng có đối tác là các nghệ sĩ, do đó Trân Thành luôn làm việc với thái độ dĩ hoà vi quý, luôn chào đón mọi đối tác đến với mình. Nếu tự làm khó thì xem như Trấn Thành tự đóng khung bản thân. Trấn Thành mong được làm việc với không chỉ với đài Vĩnh Long mà với các đài khác trên cả nước để gặp gỡ với khán giả ở nhiều nơi".

Trấn Thành chia sẻ về sự trở lại sau lệnh "cấm sóng" trên đài THVL (Clip: Minh Đăng).

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm