Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam

HHT - Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP và Chi Pu là 3 ngôi sao giữ vị trí top đầu của Danh sách 20 ngôi sao nổi bật nhất trên mạng xã hội do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.
Năm 2020, lần đầu tiên Forbes Việt Nam công bố Danh sách 20 ngôi sao giải trí trên mạng xã hội (MXH), bao gồm 19 nghệ sĩ và một nhóm chuyên làm phim phát hành trên các nền tảng kỹ thuật số. Trong danh sách lần này, Forbes Việt Nam không xét tới các cá nhân hoạt động trên một số lĩnh vực mới trên mạng xã hội như fashionista, gamer, streamer, beauty blogger.
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 1
Forbes Việt Nam công bố danh sách 20 Ngôi sao trên mạng xã hội
Đứng đầu danh sách 20 ngôi sao giải trí trên mạng xã hội của Forbes Việt Nam chính là nam diễn viên kiêm MC Trấn Thành. Với 29 triệu tài khoản theo dõi trên 4 nền tảng MXH như: Facebook, Instagram, TikTok và YouTube, Trấn Thành là ngôi sao được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội tại Việt Nam. Vừa qua, Trấn Thành cũng lọt vào Top 100 ngôi sao mạng xã hội của Forbes Asia.
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 2 MC Trấn Thành giữ vị trí đầu tiên của Top 20 Ngôi sao mạng xã hội
Nổi tiếng là một MC tài năng, duyên dáng, thời gian gần đây Trấn Thành còn "lấn sân" sang các lĩnh vực như diễn viên, sản xuất phim. Kênh YouTube Trấn Thành Town với các vlog có nội dung đa dạng và đặc biệt là web-drama Bố Già do chính anh làm đạo diễn đã giúp Trấn Thành có hơn 900 triệu lượt xem tính từ năm 2014. Trong năm 2021, Trấn Thành sẽ ra mắt dự án điện ảnh Bố Già - bộ phim đánh dấu lần đầu tiên nam MC - diễn viên thử sức trong vai trò đạo diễn và sản xuất phim.  
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 3 Trấn Thành trong buổi ra mắt truyền thông dự án điện ảnh đầu tay mang tên "Bố Già".
Vị trí thứ hai gọi tên nam ca sĩ điển trai Sơn Tùng M-TP với 26 triệu tài khoản theo dõi trên 4 nền tảng MXH. Trong năm 2020 vừa qua, Sơn Tùng "tái xuất đường đua V-Pop" bằng MV Có Chắc Yêu Là Đây - MV V-Pop đạt vị trí Top 1 Trending YouTube trong thời gian ngắn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đây cũng là MV đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xướng tên tại BXH Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và "cố thủ" tại BXH này suốt 2 tuần liên tiếp. 
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 4
Sơn Tùng M-TP đứng vị trí thứ 2 trong Top 20 Ngôi sao trên mạng xã hội
Về lĩnh vực điện ảnh, bộ phim tài liệu Sky Tour ghi lại hành trình lưu diễn của anh tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đã có màn mở đầu ấn tượng với 10.000 vé bán ra trong vòng 48 giờ. Anh chàng cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác phát hành phim tài liệu của mình trên nền tảng Netflix. 
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 5 "Sky Tour" - Bộ phim tài liệu ghi lại hành trình lưu diễn của Sơn Tùng M-TP tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM
Trong tháng 12 này, anh chàng khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi liên tục "thả thính" về một sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2020 sắp sửa được ra mắt có tên Chúng Ta Của Hiện Tại.
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 6
Hơn 17 triệu tài khoản theo dõi trên các mạng xã hội, Chi Pu là sao Việt đứng vị trí thứ 3 trong danh sách trên. Cô nàng hướng đến hình tượng một nghệ sĩ đa-zi-năng trên nhiều lĩnh vực từ người mẫu, diễn viên, MC, fashionista đến ca sĩ. Chi Pu cũng là gương mặt xuất hiện trong Top 100 Ngôi sao kỹ thuật số châu Á do Forbes Asia công bố cách đây không lâu.
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 7 Chi Pu đứng vị trí thứ 3 trong Top 20 Ngôi sao Mạng xã hội của Forbes Việt Nam
Tính đến hiện tại, Instagram của cô nàng sở hữu con số ấn tượng: 5,2 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, tài khoản TikTok của Chi Pu cũng đã có hơn 3,1 triệu lượt theo dõi. Trên kênh YouTube cính thức, MV Anh Ơi Ở Lại với con số 92 triệu view đã trở thành sản phẩm âm nhạc có số lượt xem kỷ lục của Chi Pu. 
Về lĩnh vực điện ảnh, cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ khi nhận được vai thứ chính trong bộ phim Chị Chị Em Em của đạo diễn Kathy Uyên. 
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 8 "Chị Chị Em Em" là một trong những phim điện ảnh Việt góp mặt tại Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 25
Các ngôi sao còn lại trong danh sách 20 ngôi sao giải trí Việt Nam trên mạng xã hội gồm: 
4. Nhóm làm phim FATV: 15,4 triệu lượt theo dõi

5. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc: 12,5 triệu lượt theo dõi

6. Nghệ sĩ Hoài Linh: 12 triệu lượt theo dõi

6. Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: 12 triệu lượt theo dõi

6. Ca sĩ Hari Won: 12 triệu lượt theo dõi

9. Diễn viên - ca sĩ Minh Hằng: 11 triệu lượt theo dõi

9. Ca sĩ Đông Nhi: 11 triệu lượt theo dõi

9. Hoa hậu Hương Giang: 11 triệu lượt theo dõi

12. Diễn viên Thu Trang: 8.4 triệu lượt theo dõi

13. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: 8 triệu lượt theo dõi

13. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: 8 triệu lượt theo dõi

13. Ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy: 8 triệu lượt theo dõi

13. Ca sĩ Thủy Tiên: 8 triệu lượt theo dõi

17. Nghệ sĩ Trường Giang: 7 triệu lượt theo dõi

17. K-ICM (Nguyễn Bảo Khánh): 7 triệu lượt theo dõi

17. Diễn viên Huỳnh Lập: 7 triệu lượt theo dõi

17. Hòa Minzy: 7 triệu lượt theo dõi
Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu dẫn đầu Top 20 ngôi sao mạng xã hội của Việt Nam ảnh 9
Theo Forbes Việt Nam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm