Trấn Thành, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ profile chuẩn “con nhà người ta” của Rhymastic

HHT - Trong tập 3 chương trình "Siêu Trí Tuệ Việt Nam" Mùa 2, Rhymastic đã xuất hiện với tư cách giám khảo khách mời bên cạnh MC Trấn Thành và dàn giám khảo chính. 
Sau 1 tập vắng mặt, giám khảo thường trực - nhà báo Lại Văn Sâm đã trở lại với chương trình, đồng hành cùng giám khảo thường trực - ca sĩ Tóc Tiên và giám khảo khoa học - PGS.TS Trần Thành Nam.

Bên cạnh 3 vị giám khảo quen thuộc, tập 3 đón chào một nhân vật “có máu mặt” trong chương trình Rap Việt với vai trò giám khảo khách mời, đó là rapper Rhymastic. Chia sẻ về sự có mặt của Rhymastic, MC Trấn Thành cho biết giám khảo Rap Việt là người có kiến thức tổng quát rất sâu rộng và sở hữu thành tích học tập đáng gờm. Bên cạnh đó, Rhymastic còn là rapper, NSX âm nhạc tài ba.

Trấn Thành, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ profile chuẩn “con nhà người ta” của Rhymastic ảnh 1 Rapper Rhymastic, nhà báo Lại Văn Sâm, MC Trấn Thành, ca sĩ Tóc Tiên và PGS.TS Trần Thành Nam

Rhymastic chia sẻ thêm: “Đây là điều mà em mơ ước rất lâu, ngồi xung quanh em toàn là các siêu trí tuệ như anh Trấn Thành là một MC rất thông thái, bên cạnh em là thần tượng của em từ nhỏ đến giờ là bác Lại Văn Sâm, và cả giám khảo khoa học Trần Thành Nam - một người có khối lượng kiến thức vô cùng uyên bác với những lời phân tích sắc bén, lúc nào ở nhà xem em cũng đợi anh Thành Nam bình luận để học hỏi. Và đặc biệt là chị ca sĩ học rất giỏi là Tóc Tiên, mà ở nhà em gặp chị ấy nhiều rồi nên em xin phép không bình luận thêm”.

Trấn Thành, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ profile chuẩn “con nhà người ta” của Rhymastic ảnh 2

Trước những chia sẻ của Rhymastic, MC Trấn Thành buông lời trêu ghẹo: “Em tham gia Siêu Trí Tuệ Việt Nam hay là em thi Hoa Hậu Việt Nam mà em tỏ ra thân thiện, em lấy lòng từ người A tới người B vậy Rhym?”.

Trước sự “chặt chém” từ Trấn Thành, Rhymastic từ tốn nhận định: “Thật ra ở Rap Việt em là cá mập nhưng ở đây em chỉ là cá con thôi!”. Chia sẻ thêm về người em thân thiết, ca sĩ Tóc Tiên hé lộ Rhymastic vốn là cử nhân của trường Đại học Kiến trúc nhưng với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng thì giờ đây anh đã trở thành một rapper và nhà sản xuất âm nhạc.

Trấn Thành, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ profile chuẩn “con nhà người ta” của Rhymastic ảnh 3
Trấn Thành, Tóc Tiên bất ngờ hé lộ profile chuẩn “con nhà người ta” của Rhymastic ảnh 4 Tập 3 "Siêu Trí Tuệ Việt Nam" mùa 2 sẽ lên sóng vào 5/12 trên HTV2 với các thử thách Toán Tính Nhẩm, Bách Số Đa Nhiệm và Chòm Sao Tri Thức
 
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm