Trấn Thành trở thành nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube

Trấn Thành trở thành nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube
HHT - Sáng ngày 5/6/2018, kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ Trấn Thành - "Trấn Thành Town", đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký (subscribe).

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, kênh YouTube Trấn Thành Town đã chính thức góp mặt vào đội hình "nút play mạ vàng" danh giá của YouTube Việt Nam. Thông qua kết quả vừa được ghi nhận, Trấn Thành chính thức trở thành nghệ sĩ hài trong nước đầu tiên đạt được "nút play mạ vàng", cũng như nghệ sĩ đầu tiên lập kỷ lục "Ngũ quý 1", bao gồm: 11 triệu like cho Fanpage, 1 triệu follow cho Instagram, 1 triệu friend cho Zalo và 1 triệu subcribes cho YouTube.

Đây là một kết quả đáng tự hào đối với Trấn Thành và ê-kíp của anh trong năm 2018, góp phần đưa nam danh hài trở thành một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất Việt Nam theo thống kê trên mạng xã hội.

Trấn Thành trở thành nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube ảnh 1

Trấn Thành cán mốc 1 triệu lượt đăng ký (subscribe) trên kênh YouTube của mình.

Điều nay cũng giải thích cho việc những sản phẩm của Trấn Thành luôn dễ dàng nằm trong Top trending của YouTube vì nhận được sự chia sẻ tổng lực từ nhiều nền tảng ứng dụng. Chia sẻ cảm xúc trước thành quả đặc biệt này, nam danh hài dành nhiều lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khán giả đã, đang và sẽ ủng hộ anh.

“Nếu không có sự động viên, đồng hành, yêu thương của mọi người, thì sẽ không có Trấn Thành của ngày hôm nay. Thành không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực làm việc, sáng tạo để cho ra mắt càng nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ công chúng trong thời gian sắp tới” - nam nghệ sĩ tâm sự.

Trấn Thành trở thành nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng YouTube ảnh 2

Trấn Thành đạt được được nút vàng YouTube.

Nút Play mạ vàng là một giải thưởng danh giá và mang nhiều ý nghĩa của YouTube dành tặng các chủ tài khoản sở hữu lượt theo dõi (subscribe) đạt 1 triệu - con số khủng mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước. Trước Trấn Thành, Sơn Tùng M-TPLâm Chấn Khang là hai cái tên nghệ sĩ từng chạm tay đến chiếc nút danh giá này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm