Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G

HHT - Bản tin “Chuyển động 24H” của sao Việt trong những ngày được dự đoán “showbiz đang trở nên vô cùng sôi động” đã quay trở lại tối nay, nhân vật nổi bật nhất ngày hôm nay xin được gọi tên Trấn Thành!

Vừa qua, vợ chồng nhà Xìn - Ri (tên gọi thân mật của Trấn Thành và Hari Won) đã khiến dân tình được phen “ôm tim” trước những dòng tin nhắn quá đỗi ngọt ngào. Giọng ca Anh Cứ Đi Đi khiến fan phải thốt lên: “Ủa, cưng chịu gì nổi!” bởi liên tục nói nhớ ông xã như thiếu oxy, khó thở nên cần gấp ông xã về hô hấp để sống lại, Trấn Thành chứng minh mình là ông-chồng-ngôn-tình khi cũng “tan chảy” trước lời nũng nịu của vợ và kết gọn bằng chữ “Thương”.

Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 1 Đoạn tin nhắn "ngọt lịm" của vợ chồng nhà Xìn-Ri khiến cư dân mạng tan chảy. (Ảnh: Instagram nhân vật)

Thế bạn có thắc mắc Trấn Thành đi đâu đến mức phải để Hari Won “đăng tin tìm chồng” như thế không? Xin mời đến với quán của nghệ sĩ Hoàng Lan. Được biết, Trấn Thành đã quyết định rủ rê hội cạ cứng của mình gồm: Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương để ủng hộ nữ nghệ sĩ này. Theo đó, Trấn Thành còn rất tận tình quay lại địa chỉ quán để giới thiệu với mọi người. Đây được xem là hành động đẹp và nêu cao tình nghệ sĩ. Bởi do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tình hình kinh doanh quán của nghệ sĩ Hoàng Lan gặp rất nhiều khó khăn.

Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 2

Trấn Thành còn rất tận tình giới thiệu địa chỉ quán nghệ sĩ Hoàng Lan đến khán giả để kêu gọi mọi người có thể ghé qua khi có thời gian. (Ảnh: Tổng hợp)

Ngoài ra, tại đây, các nghệ sĩ cũng tặng quà và bày tỏ sự giúp đỡ đến nghệ sĩ Hoàng Lan - người đang phải vật lộn với bệnh tật. Nghĩa cử của các nghệ sĩ khiến khán giả cảm thấy thật sự ấm lòng vì sự đùm bọc và hỗ trợ lẫn nhau. Sau đó, nghệ sĩ Lê Giang cũng nhanh chóng đến quán hội ngộ với hội bạn của mình.

Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 3 Trấn Thành cùng Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương đến thăm và tặng quà cho nghệ sĩ Hoàng Lan. (Ảnh: Tổng hợp)

Tất nhiên, nguyên nhân khiến Hari Won phải “đăng tin nhớ chồng” chỉ là lời suy đoán vui đùa của người hâm mộ. Với nghệ sĩ được mệnh danh “đắt show” nhất nhì V-Biz, việc Trấn Thành có lịch trình luôn bận rộn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tranh thủ thời gian nghỉ xả hơi trước khi bước vào guồng quay công việc, Trấn Thành lại quyết định dành thời gian để giúp đỡ các nghệ sĩ tiền bối, đó thực sự là điều mà ai cũng trân quý ở anh.

Nhân tiện nói đến các chương trình truyền hình đang “rục rịch” trở lại, mới đây, Người Ấy Là Ai mùa 3 với sự tham gia của 2 host: Trấn Thành và Hương Giang đã chính thức hé lộ những tình tiết tập đầu tiên cùng sự xuất hiện của nữ chính vô cùng xinh xắn.

Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 4 Dàn khách mời "mặn như muối biển" của tập đầu tiên. (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 5 Chị đại Lukkade đã quay trở lại khiến dân tình nóng lòng chờ đón tập đầu tiên "lên sóng". (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 6 Hương Giang cũng trở lại cùng Trấn Thành giữ vị trí host của chương trình mùa 3. (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 7 Nữ chính xinh đẹp của tập đầu tiên. (Ảnh: NVCC)
Không hổ danh là một trong những chương trình hẹn hò được chờ đón, màn “nhá hàng” của Người Ấy Là Ai mang đến nhiều tiếng cười và dư vị thú vị khi có sự góp mặt của dàn cố vấn “tình yêu” mặn-như-đại dương: Chị Đại Lukkade, Tóc Tiên và Đức Phúc.
Trấn Thành, Trúc Nhân đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, “Người Ấy Là Ai” tạo nhiệt trước giờ G ảnh 8 Trước màn "hỏi tuổi" của Đức Phúc và cách trả lời của Tóc Tiên đã khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì độ dễ thương. (Ảnh: Tổng hợp)
Thậm chí, khoảnh khắc Đức Phúc vô tình “chạm đáy nỗi đau” của Tóc Tiên khi hỏi đến tuổi tác khiến Tóc Tiên muốn lập tức “đi đường quyền” lại làm rất nhiều người hâm mộ phải thốt lên: “Chị quạo mà chị dễ thương vậy luôn á!”. Ngoài ra, có rất nhiều bình luận cho rằng màn tương tác chị chị - em em đã tạo cho không khí chương trình thêm phần vui vẻ.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm