Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook

Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook
HHT - Khi truy cập trang cá nhân của Jack trên Facebook, người hâm mộ chỉ nhận được thông báo "Rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng".

Bắt đầu từ hôm 24/1, nhiều người hâm mộ của Jack cho biết không tìm thấy trang cá nhân của nam ca sĩ trên Facebook. Sau đó ít giờ, trưởng FC Đóm (tên fandom của Jack) cho biết trang cá nhân mang tên Phương Tuấn với hơn 1 triệu lượt theo dõi của Jack đã bị hack.

“Hiện Facebook của bạn đang bị hack, vì vậy những tin nhắn hoặc thông tin gì từ trang Jack xuất hiện trong thời gian này đều phải cẩn thận, biết để tránh kẻ xấu lợi dụng”, người này cho biết.

Cho đến hôm nay (26/1 – mùng 2 Tết), trang cá nhân của Jack vẫn chưa hoạt động trở lại. 

Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook ảnh 1
Thông báo “Rất tiếc, nội dung này hiện không khả dụng” xuất hiện khi người dùng truy cập trang cá nhân của Jack trước đó. (Ảnh chụp màn hình)
Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook ảnh 2
Trước khi biến mất, trang cá nhân của Jack đã có hơn 1,4 triệu người theo dõi, và hơn 800.000 người ấn thích trang. (Ảnh chụp màn hình)
Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook ảnh 3
Tại thời điểm ồn ào mâu thuẫn của nam ca sĩ sinh năm 1997 với producer K-ICM bùng nổ vào tháng cuối năm 2019, trang cá nhân của Jack đón nhận lượt thích khủng với khoảng 12.000 lượt theo dõi/mỗi ngày, tăng gấp 4 lần so với những ngày trước đó. (Ảnh chụp màn hình)
Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook ảnh 4
Lý do giúp Jack nhận được lượng theo dõi khủng từ cộng đồng mạng trên Facebook xuất phát từ việc, nhiều người muốn thể hiện sự ủng hộ của mình với nam ca sĩ Hồng Nhan sau khi có thông tin cho rằng anh bị chèn ép, bóc lột sức lao động. (Ảnh: FBNV)
Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook ảnh 5
Sau vụ ồn ào mâu thuẫn, Jack gần đây đã xuất hiện trong một chương trình được phát sóng vào Giao thừa. Từ chối trả lời về những lùm xùm với công ty quản lý trong thời gian qua, Jack cho biết chỉ muốn giữ im lặng và tiếp tục là chính mình. (Ảnh chụp màn hình)

Trang cá nhân có hơn 1 triệu người theo dõi của Jack bất ngờ mất tích trên Facebook ảnh 6

Trong khi đó, mẹ của Jack đã gửi lời chúc Tết khán giả trên trang cá nhân, đồng thời chia sẻ con trai sẽ sớm quay lại hoạt động nghệ thuật: “Mẹ Mèo kính chúc các anh chị, bạn bè và cả đại gia đình nhà Mèo năm mới Bình An, Vui Vẻ, Hạnh Phúc, Thành Đạt và vạn điều May Mắn nhé! Yêu thương tất cả mọi người…!!! Tin và chờ ngày trở lại của bé Mèo nha, không xa đâu.” (Ảnh: Cam Loan / Facebook)

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm