Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn
HHT - Tuần này, Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn cho 12 cung Hoàng Đạo, miễn là bạn chịu chơi theo luật của Kim Ngưu: Kiên nhẫn!

Bạch Dương: Trái tim cất lời

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương khoác lên mình một tấm áo mới, không chỉ là diện mạo bên ngoài mà còn cả tri thức, tâm hồn bên trong. Mặt khác, Cừu trắng cũng nên tập trung vào công việc của mình và quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn nhé! Năng lượng của Mặt Trời sẽ góp phần giúp Bạch Dương cảm thấy tự tin hơn về giá trị của bản thân mình đối với bạn bè!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn ảnh 1

Kim Ngưu: Bắt đầu và thay đổi

Trăng Non sẽ đánh dấu một khởi đầu đầy hấp dẫn cho các Kim Ngưu. Khoảng thời gian này sẽ khá bận rộn với Tiểu Ngưu bởi dường như lúc này nhiệt huyết trong bạn luôn luôn sẵn sàng chực trào. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên chú trọng đến vẻ ngoài hơn một chút bởi đây sẽ là khoảng thời gian bạn gặp và làm quen với nhiều người bạn mới đó!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, ngoại hình

Song Tử: Tài chính lên ngôi

Đây chính là lúc để Song Tử chỉnh đốn lại các thói quen sinh hoạt sao cho hợp lí và hiệu quả. Do tác động của Mặt Trời, năng lượng của Song Tử sẽ xuống rất thấp, thế nên tìm cho mình một nhiệm vụ vừa sức sẽ là mục tiêu tối quan trọng trong tuần này. Dù sao thì Tiểu Song cũng không thể để mình “nhàn cư vi bất thiện” được. Mặt khác, “hầu bao” của Song Tử có vẻ như sẽ khá rủng rỉnh trong thời gian tới đấy nhé!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn ảnh 2

Cự Giải: Không ngừng học hỏi

Do tác động của trăng non, tuần này, Cự Giải nên đặt việc học tập đặt lên hàng đầu. Bởi đây là lúc thích hợp để Cua học hỏi những điều mới mẻ và nâng cao tri thức của mình đó! Không chỉ vậy, Cự Giải cũng nên quan tâm hơn đến các vấn đề tình cảm cũng như mối quan hệ với bạn bè nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học tập, bạn bè

Sư Tử: Gia đình là quan trọng

Tuần này, có vẻ ai đó sẽ chọc giận “chúa sơn lâm” vì “dám” gây ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình Sư Tử. Mặc dầu gia đình vốn là “bất khả xâm phạm”, thế nhưng Sư Tử cũng nên lựa từng tình huống để ứng xử sao cho phù hợp nhé!

Lĩnh vực may mắn: Gia đình, bạn bè

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn ảnh 3

Xử Nữ: Nghĩ cho người khác

Tuần này, Xử Nữ nhà ta đã ý thức được lợi ích từ việc lắng nghe những phê bình, ý kiến của người khác. Tuy nhiên, cứ suy nghĩ nhiều cho mọi người sẽ khiến Xử Nữ nhanh cảm thấy mệt mỏi đó. Hãy nghĩ cho bản thân nhiều hơn bởi đây mới là con đường dẫn đến hạnh phúc thật sự cho bạn đó!

Lĩnh vực may mắn: Công việc, bản thân

Thiên Bình: Tạm biệt thói quen xấu

Đã đến lúc Thiên Bình cần quan tâm đến sức khoẻ của bản thân mà thay đổi những thói quen xấu rồi đấy! Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên tránh ôm lấy nhiều việc vào người mà bận rộn đến mức làm mọi chuyện rối tung rối mù lên nhé. Đừng quên dành thời gian cho bản thân Thiên Bình nhé!

Lĩnh vực may mắn: Sức khỏe, tư duy

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn ảnh 4

Bọ Cạp: Thời điểm vàng cho mối quan hệ

Năng lượng của Trăng Non sẽ mang đến một cơ hội ngàn vàng giúp Bọ Cạp phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Chính nhờ sự duyên dáng và  khéo léo hơn hẳn thường ngày đó mà Cạp Cạp có thể ghi điểm không ít trong mắt “ai đó”. Hãy tranh thủ khoảng thời gian này để khiến tình cảm bền vững hơn Bọ Cạp nhé!

Lĩnh vực may mắn: Giao tiếp, cộng đồng

Nhân Mã: Trau dồi kĩ năng

Tuần này, Nhân Mã sẽ có những tiến bộ vượt bậc nhờ vào việc quan sát và làm việc với mọi người xung quanh. Sự hợp tác không chỉ giúp Nhân Mã kéo gần khoảng cách với mọi người, mà còn giúp trao dồi kinh nghiệm cho bản thân nữa đó!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, công việc

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn ảnh 5

Ma Kết: Bứt phá năng lượng

Tuần này, Trăng Non sẽ đánh dấu một sự trưởng thành trong tư duy của các Ma Kết. Không chỉ vạch ra được kế hoạch tương lai cho bản thân, Kết Kết còn thể hiện được tầm nhìn của mình qua các hoạt động tranh luận hay thuyết trình ở trường lớp. Đây là thời điểm rất thích hợp cho các Ma Kết mở rộng đầu óc và đưa trí tưởng tượng bay xa đấy!

Lĩnh vực may mắn: Dự định tương lai

Bảo Bình: Điều chỉnh cái tôi

Khoảng thời gian hoàn hảo nhất để Bảo Bình vạch những định hướng, mục tiêu cho tương lai chính là đây chứ đâu! Dưới sự tác động của Trăng Non, Bảo Bảo có vẻ như đang được thần tài phù trợ và điều này sẽ góp phần không nhỏ tới tinh thần “chiến đấu” trong thời gian tới đấy! Tuy nhiên, hãy cẩn thận “cái tôi” cao ngút có thể sẽ khiến các Bảo Bình gặp rắc rối trong một vài mối quan hệ đó nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc

Trăng Non Bạch Dương và Mặt Trời Kim Ngưu hứa hẹn đem lại nhiều khởi đầu may mắn ảnh 6

Song Ngư: Hoàn thiện khả năng giao tiếp

Do ảnh hưởng của Mặt Trời, Song Ngư hoàn toàn có thể tận dụng được khả năng ăn nói của mình để thể hiện những quan điểm của bản thân một cách rõ ràng và kiên định. Không những thế, mối quan hệ của Ngư Ngư và những người bạn khác giới cũng sẽ rất tốt đẹp và ổn định trong khoảng thời gian này đấy!

Lĩnh vực may mắn: Hội nhóm, bạn bè

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm