Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trăng non tại Cự Giải sẽ diễn ra vào ngày 17/7, dự đoán sẽ mang tới nhiều ảnh hưởng độc đáo và kì thú cho cả 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 1

Bạch Dương giống như một phượng hoàng lửa đầy kiêu hãnh và đang tiếp tục "vươn lên từ đống tro tàn". Hãy tận dụng năng lượng mạnh mẽ của Trăng non Cự Giải để tiếp tục nỗ lực và thực hiện mục tiêu bạn đã đề ra.

Kim Ngưu

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 2

Trăng non Cự Giải sẽ giúp cho chòm sao Kim Ngưu cảm thấy quyết tâm hơn trong việc loại bỏ các thói quen không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt cho cung hoàng đạo này học cách chia sẻ nhiều hơn.

Song Tử

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 3

Trăng non Cự Giải truyền lửa đến cho con đường sự nghiệp của Song Tử, đòi hỏi chòm sao này phải chuẩn bị tinh thần để tránh bị "ngợp" trước những khởi đầu mới có thể xảy đến.

Cự Giải

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 4

Đây là thời điểm Cự Giải nên có bước tiến táo bạo hoặc lên kế hoạch cho tình hình tài chính của mình. Một khởi đầu mới có thể bắt nguồn từ việc can đảm làm một việc mang lại cho bạn niềm vui, dù đó có thể là hành động khác biệt giữa đám đông. Hãy lắng nghe tiếng nói từ con tim và đừng ngại ngùng trước ánh hào quang của "ngọn đèn sân khấu".

Sư Tử

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 5

Thời điểm này, Sư Tử hãy ra ngoài khám phá và kết thêm bạn và học cách yêu bản thân. Trăng non Cự Giải mang đến cho bạn cơ số các ý tưởng sáng tạo, giúp bạn tỏa sáng hơn bao giờ hết. Đừng chùn bước, một trong những điều thú vị nhất của bạn là biết làm mới bản thân.

Xử Nữ

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 6

Hãy xem xét các ý tưởng mà bạn muốn thực hiện và xây dựng một kế hoạch chi tiết để biến chúng thành hiện thực. Trăng non tại Cự Giải là thời điểm thích hợp nhất cho các Xử Nữ đối đầu với những thử thách và viết lên chương mới trong chuyến hành trình của mình.

Thiên Bình

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 7

Trăng non Cự Giải sẽ làm cho Thiên Bình muốn mang lại điều mới mẻ cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, Trăng non nhắc nhở chòm sao này rằng bạn là một chiến binh chiến đấu cho niềm đam mê của mình.

Bọ Cạp

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 8

Bọ Cạp có bản năng luôn tìm cách cân bằng mọi thứ, vì vậy nhiều khi bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc nói lên ý kiến của mình. Hãy nhắc nhở bản thân rằng người tôn trọng bạn sẽ chẳng màng đến những "sự thật mất lòng".

Nhân Mã

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 9

Trăng non Cự Giải mang lại cho Nhân Mã nguồn cảm hứng vô tận. Tuy nhiên, bạn không thể ôm lấy tất cả được. Hãy tự lượng sức mình, chọn lấy ý tưởng sáng giá nhất để từng bước lên kế hoạch thực hiện.

Ma Kết

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 10

Bản chất của Ma Kết vốn có xu hướng hành động theo thói quen và cẩn trọng từng bước một. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy thử bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và thử làm theo những gì trực giác mách bảo.

Bảo Bình

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 11

Bảo Bình đã tới lúc giải thoát bản thân khỏi những giới hạn do bạn tự đặt ra. Không gì có thể trở thành rào cản của chòm sao này ngoài chính bản thân bạn. Trăng non Cự Giải là lúc bạn nắm lấy một cơ hội mới, vượt qua ám ảnh của bản thân về sự phán xét và tiểu tiết.

Song Ngư

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 12

Thời điểm này, Song Ngư nhận thức rõ được điểm yếu và nỗi sợ của mình. Trăng non mang lại cho bạn sự can đảm và một tâm trí bình lặng để có thể đối diện với bất cứ điều gì. Đừng quên rằng bạn mang trong mình sức mạnh nội tại và hãy tận dụng điều đó.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Trăng non Cự Giải: Bạch Dương vươn lên từ "tro tàn", Cự Giải tận hưởng hào quang ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm