Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào ngày 15/9, trăng non ở Xử Nữ sẽ mang tới cho 12 chòm sao một luồng gió mới, một khởi đầu đậm chất riêng của chòm sao Xử Nữ.

Bạch Dương

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 1

Sao Hoả nghịch hành tại chính chòm sao của bạn nên bạn là người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao. Có thể bạn đang cảm thấy bị "giảm nhiệt", chán nản với một số vấn đề. Tuy nhiên hãy vực lại tinh thần, đừng vội vàng bỏ cuộc. Đánh giá thật kỹ tình hình và Trăng non Xử Nữ sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp.

Kim Ngưu

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 2

Bạn sẽ có một khởi đầu mới theo đuổi một đam mê, sở thích nào đó của bạn thân. Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, hãy luôn tự tin và dũng cảm chấp nhận đối mặt với những thử thách mới. Đừng ngần ngại, do dự để lỡ mất những cơ hội tuyệt vời.

Song Tử

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 3

Có thể trong thời gian vừa qua bạn đã dành nhiều thời gian cho những mối quan hệ bên ngoài mà sao nhãng chuyện trong gia đình. Giờ là lúc bạn nên có nhiều hơn các bữa cơm ấm cúng bên ba mẹ, để tâm nhiều hơn đến những người thân của mình.

Cự Giải

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 4

Cự Giải là một người tốt bụng, luôn quan tâm đến tất cả những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên giới hạn mối bận tâm của mình lại dành cho người thân, anh chị em hay bạn bè thân thiết, những ai thực sự quan trọng không thể thiếu đối với bạn.

Sư Tử

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 5

Trăng Non Xử Nữ sẽ đem đến cho bạn những cơ hội mới trong lĩnh vực tài chính. Có thể là thời điểm bạn được xem xét để tăng lương, bạn có một nguồn thu nhập mới, hoặc là chuyện đầu tư của bạn sẽ sinh lời. Hãy cẩn thận, khiêm tốn và tránh những cuộc tranh cãi trong khoảng thời gian này.

Xử Nữ

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 6

Trăng Non diễn ra ở trong chòm sao của bạn nên điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn cần chuẩn bị đó là về chính bản thân mình. Không quan trọng bên ngoài sẽ có những tác động khách quan gì, mà điều tiên quyết là tâm thế của bạn đã sẵn sàng hay chưa.

Thiên Bình

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 7

Với Thiên Bình thì trong khoảng thời gian này bạn không cần phải gấp gáp tiến hành một kế hoạch nào đó mà nên dành thời gian để nghỉ ngơi. Hãy tạm thời buông bỏ những vấn đề đang đè nặng, cho mình một kì nghỉ ngắn, làm tất cả những gì khiến bạn thấy vui vẻ và thoải mái.

Bọ Cạp

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 8

Trăng Non Xử Nữ sẽ đưa bạn tập trung vào các vấn đề của cộng đồng, tinh thần xã hội, đồng đội, giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ xã giao mới, mở rộng vòng tròn kết bạn của bạn. Từ đó, bạn có thể sẽ tìm thấy một người bạn thân mới, người yêu hoặc một đối tác tiềm năng trong tương lai.

Nhân Mã

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 9

Với sự cẩn thận và một kế hoạch rõ ràng, thông minh, bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi và sự tán thưởng trên con đường tiến tới thành công. Thời gian và công sức bạn bỏ ra để đầu tư cho sự nghiệp sẽ không hề uổng phí, hãy luôn kiên nhẫn và cố gắng hết mình với mục tiêu của bạn.

Ma Kết

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 10

Với những điều mà bạn đang tìm kiếm đòi hỏi bạn phải nâng cao tầm nhìn của bản thân, đừng chỉ tập trung vào những thứ ngắn hạn trước mắt. Dấn thân trải nghiệm nhiều hơn với những cuộc hành trình mới, thử những điều mới sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kĩ năng, kiến thức và đem đến cho bạn nhiều góc nhìn thú vị.

Bảo Bình

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 11

Bạn được khuyến khích trong việc tạo dựng các mối quan hệ thân thiết với những bên có liên quan trong vấn đề mà bạn hướng đến vào thời gian tới. Luôn giữ thái độ tôn trọng, cam kết và tạo được niềm tin với đối phương, tìm cách phối hợp ăn ý và hỗ trợ lẫn nhau vì lợi ích của cả đôi bên.

Song Ngư

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 12

Song Ngư sẽ có cơ hội thúc đẩy mối quan hệ tình cảm của mình tiến lên một bước xa hơn với những sự cam kết sâu sắc. Nếu còn độc thân thì cũng sẽ có cơ hội đặt những viên gạch đầu tiên với mối quan hệ tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn đang "crush" ai đó thì đừng ngại ngùng mà hãy lên kế hoạch tỏ tình ngay thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trăng non ở Xử Nữ: Bạch Dương lấy lại phong độ, Xử Nữ nâng cao tầm nhìn ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm