Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng

Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng
HHT - 2 năm sau khi phát hành ca khúc "Sau khi chia tay thì phải làm gì", Trang Pháp chuẩn bị quay trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới.

Nếu theo dõi Trang Pháp trong 2 năm qua, khán giả sẽ thấy nữ ca sĩ có nhiều dấu ấn và hoạt động ở vai trò hoàn toàn khác. Cô không tung ra sản phẩm âm nhạc, MV cá nhân mà hay vào đó lại góp phần tạo nên dấu ấn cho những ca khúc của V-pop ở vai trò sáng tác, viết lời nhạc…

Theo đó, Trang Pháp chính là tác giả của loạt ca khúc hit như Em hơi mệt với bạn thân anh của Hương Giang hay I don’t believe, Sống như ta 20 của Thu Minh. Cô cũng nằm trong đội ngũ sản xuất âm nhạc cho màn ra mắt của Chi Pu với Em sai rồi, Anh xin lỗi em đi... 

Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng ảnh 1

Trang Pháp cho biết hướng đi trong 2 năm vừa rồi là có chủ đích. Nữ ca sĩ hạn chế việc hát và hướng đến vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Đây là công việc mà Trang Pháp yêu thích từ lâu nhưng nay mới thật sự dành nhiều thời gian cho mảng này. Hiện tại, thị trường âm nhạc Việt Nam, để nói về những cái tên nữ producer vẫn còn là "của hiếm". Do đó, Trang Pháp đang hướng đến là nữ producer có chuyên môn, chuyên nghiệp của làng nhạc Việt.

Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng ảnh 2

Bên cạnh đó, Trang Pháp cũng tham gia tích cực ở lĩnh vực sản xuất nhạc quảng cáo, nhạc phim. Gần đây nhất, Trang Pháp là tác giả của ca khúc Yêu thương ở lại trong phim điện ảnh Hoa Hậu Giang Hồ do Uyên Linh thể hiện. Được biết,  cô còn một dự án nhạc phim khác chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới. 

Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng ảnh 3
Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng ảnh 4

Trang Pháp từng đảm nhận phần âm nhạc cho các tác phẩm như: Long Ruồi, Scandal 1-2, Âm mưu giày gót nhọn, Tốc độ và đường cong, Tuổi Thanh Xuân, Găng tay đỏ, zippo Mù Tạt và em… Cô còn tham gia viết lời Việt cho các ca khúc như Mình chia tay đi trong phim Cua lại vợ bầu

Nữ ca sĩ - nhạc sĩ tiết lộ sẽ sớm quay trở lại âm nhạc với những MV trong vai trò ca sĩ/producer vào thời điểm cuối 2019, đầu 2020. Cô sẽ đẩy mạnh vai trò sáng tác và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho phim, quảng cáo nhiều hơn. 

Trang Pháp chín chắn ở tuổi 30, tái xuất mạnh mẽ với âm nhạc sau 2 năm vắng bóng ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm