Trang Pháp vinh dự khi có cơ hội gặp gỡ Thủ tướng Pháp tại Hà Nội

Trang Pháp vinh dự khi có cơ hội gặp gỡ Thủ tướng Pháp tại Hà Nội
HHT - Hình ảnh nữ ca sĩ được vinh dự gặp gỡ Thủ tướng Pháp tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Pháp đã vinh dự chia sẻ thông tin cô có dịp hội ngộ Thủ tướng Pháp - Edouard Philippe tại Hà Nội nhân chuyến sang thăm chính thức Việt Nam.

Trang Pháp vinh dự khi có cơ hội gặp gỡ Thủ tướng Pháp tại Hà Nội ảnh 1
Trước đó, Trang Pháp có chia sẻ trên trang cá nhân giấy mời của Thủ Tướng Pháp Edouard Philippe.

Trong thời gian ngắn tại Việt Nam, một trong những hoạt động của Thủ tướng Philippe là cuộc nói chuyện về những thách thức khí hậu, kinh tế và xã hội trong tương lai vào ngày 3/11. Và đây sẽ là sự kiện mà Trang Pháp được mời tham dự.

Trang Pháp là một nghệ sĩ có xuất thân từ gia đình truyền thống Ngoại Giao, chính vì thế cô có vinh dự tham gia các sự kiện mang tầm cỡ khi tiếp đón các nguyên thủ quốc gia đến Việt Nam. Trang Pháp chia sẻ, đây là một trong những cơ hội đặc biệt và quý giá để cô có thể học hỏi và nâng cao hơn nữa kiến thức của mình.

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm