"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu
HHT - Gần 30 phút phát sóng cho tập 1, “Bí mật Trường Sanh Cung” hé lộ màn tranh đấu, ghen ghét, đố kỵ của các phi tần chốn hậu cung.

Bí mật Trường Sanh Cung mở màn với hình ảnh Hoàng Đế Minh Đức (Quốc Huy thủ vai) với tính cách thanh liêm, chính trực, yêu thương dân. Trước cảnh dân chúng đang lầm than, hạn hán, nạn đói ùn ùn kéo tới, Hoàng Đế không buồn đến việc tuyển tú nữ và hoàn toàn giao trọng trách cho Hoàng Hậu – người mà Hoàng Đế tin tưởng và sủng ái nhất.

Được Hoàng Đế tin tưởng và giao trọng trách lớn tìm phi tần cho chốn hậu cung, Hoàng Hậu (Hồng Trang thủ vai) dù đang mang long thai, thể trạng không tốt, gương mặt kém sắc nhưng cũng chuẩn bị cẩn thận để xuất hiện tìm kiếm phi tần. Chân dung Hoàng Hậu được khắc hoạ là một mẫu nghi thiên hạ với tính cách ôn hòa khiêm nhường, là người đáng trân trọng và tin tưởng đứng đầu quản lý chốn hậu cung.

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu ảnh 1

Sau Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cao Thái Hà xuất hiện trong web-drama lần này với nhân vật Trang Phi - một mỹ nhân tài sắc nhưng lại hiểm ác và nhiều mưu mô. Có được vị thế cao trong hậu cung, được sự sủng ái nhất của Hoàng Đế nhưng Trang Phi cảm thấy bản thân kém cỏi khi không mang long thai, chưa sinh được con cho Hoàng Thượng. 

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu ảnh 2

Cũng vì vậy, mỹ nhân Trường Sanh Cung quyết không để bất cứ mỹ nhân, cung tần nào vượt mặt. Cô đặt ra quy định trong cung không nô tì nào được tô son điểm phấn để tránh mối nguy lọt vào mắt Hoàng Đế bất cứ lúc nào. Cũng chính vì quy định này mà một nô tì chỉ vì cài hoa đỏ trên đầu, tô son điểm phấn cho gương mặt tươi tắn đã bị Trang Phi.

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu ảnh 3

Tập mở màn hé lộ hàng loạt mỹ nhân như Thái Hậu, Hoàng Hậu, Trang Phi, và 2 phi tần mới là Lê Tiệp DưNgô Quý Nhân. Bên cạnh đó, chốn hậu cung còn có sự hiện diện khó đoán của Lệ Tần (Mai Bảo Ngọc thủ vai) và Thục Tần (Vy Vân thủ vai).

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu ảnh 4

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu ảnh 5

"Trang Phi" Cao Thái Hà đánh nô tì vì dám "tô son điểm phấn" trong web-drama cung đấu ảnh 6

Giữa lúc hậu cung đang tranh luận về việc “dạy dỗ”, cao trào nổi lên khi trong cung phát hiện thi thể của một nô tì. Tuy nhiên, trước sự ngờ vực của nhiều người thì bỗng dưng một nô tài đứng ra nhận là hung thủ... Hàng loạt những câu hỏi sẽ được dần trả lời trong tập tiếp theo của web-drama. 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".