Trang phục dân tộc dự thi Miss Global 2022 của đại diện Việt Nam được khen hết lời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước giờ diễn ra hoạt động chụp ảnh Trang phục dân tộc của Miss Global International (Hoa hậu Quốc tế Toàn cầu) 2022, Đoàn Hồng Trang chính thức giới thiệu đến công chúng về bộ trang phục dân tộc ấn tượng, giàu ý nghĩa mà cô mang đi tranh tài tại đấu trường này.
Trang phục dân tộc dự thi Miss Global 2022 của đại diện Việt Nam được khen hết lời ảnh 1

Bộ trang phục dân tộc dự thi Miss Global International 2022 của Đoàn Hồng Trang có tên Hợp Sắc Liên Tỏa do NTK Nguyễn Minh Tuấn thiết kế cùng với sự đồng hành ý tưởng của chính Đoàn Hồng Trang. Có thể thấy Hợp Sắc Liên Tỏa mang đậm dấu ấn văn hoá của các dân tộc vùng cao phía Bắc.

Trang phục dân tộc dự thi Miss Global 2022 của đại diện Việt Nam được khen hết lời ảnh 2

Theo NTK Nguyễn Minh Tuấn, Hợp Sắc Liên Tỏa được thiết kế dựa trên màu sắc, họa tiết và nền văn hoá đa dạng của các dân tộc anh em Việt Nam, đặc biệt có điểm nhấn nổi bật là trang phục người H'Mông, kết hợp tinh tế, nhuần nhuyễn với hình ảnh duyên dáng của áo dài Việt Nam, nổi bật nhờ sắc nhung đỏ, phần cầu vai ấn tượng mang đến một sự uy quyền mà vẫn thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp văn hoá truyền thống.

Trang phục dân tộc dự thi Miss Global 2022 của đại diện Việt Nam được khen hết lời ảnh 3

Đoàn Hồng Trang chia sẻ, cô rất tự hào khi được đem trang phục này giới thiệu tại Miss Global International 2022. Người đẹp cho biết, cô không chỉ muốn quảng bá vẻ đẹp văn hoá đặc sắc của các dân tộc Việt Nam thông qua ý nghĩa trang phục với bạn bè quốc tế, mà với chính cả công chúng quê nhà. Vì lý do đó nên trước khi lên đường sang Bali, Indonesia dự thi, cô đã đầu tư cùng ê-kíp đến Sapa chụp ảnh trang phục dân tộc.

Trang phục dân tộc dự thi Miss Global 2022 của đại diện Việt Nam được khen hết lời ảnh 4

Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.

Miss Global là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn uy tín của thế giới. Năm nay, cuộc thi chào đón sự có mặt của đại diện đến từ 73 quốc gia. Như vậy, Đoàn Hồng Trang sẽ phải rất nỗ lực để có thể vượt qua hơn 73 đối thủ mới có thể mang vinh quang về cho nhan sắc Việt. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 11/6/2022 tại Bali, Indonesia.

Trang phục dân tộc dự thi Miss Global 2022 của đại diện Việt Nam được khen hết lời ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm