Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ
HHT - Tuy vẫn diện hàng hiệu, nhưng các ngôi sao thường khéo léo chọn những trang phục kiểu dáng cơ bản, đơn giản để phù hợp với hoàn cảnh.
Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 1

Đi từ thiện mùa Trung thu, Diệp Lâm Anh cùng cả team diện đồng phục cây đen, sneakers trắng đúng chuẩn fashionista. Dù mặc đồ đơn giản, cô nàng vẫn toát lên nét sành điệu nhờ túi đeo chéo, giày thể thao đều là đồ đắt đỏ.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 2

Hội Hoa hậu, Á hậu Hà thành Thanh Tú - Mỹ Linh - Phương Nga chọn đồ tối giản nhưng vẫn đẹp mắt khi đi từ thiện. Trong khi Thanh Tú đi sneakers Gucci, Mỹ Linh diện giày Chanel có giá vài chục triệu đồng thì Phương Nga giản dị hơn với sneakers Fila giá 1,2 triệu đồng.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 3

Có cả tủ đồ hàng hiệu nên các sao Việt muốn diện đồ bình dân khi đi từ thiện cũng khó. Diễm My 9x dù đã mặc đồ giản dị hết cỡ nhưng vẫn đi đôi giày Gucci giá gần 30 triệu đồng.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 4

Đẳng cấp fashion icon của Hà Hồ thể hiện trong việc mặc đẹp mọi hoàn cảnh, kể cả là lúc tham gia các hoạt động xã hội. Người đẹp thường chọn sơ mi kết hợp quần tây, mix với phụ kiện đắt đỏ như thắt lưng Gucci...

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 5

... hay giày Chanel, tạo nên tổng thể phù hợp hoàn cảnh mà vẫn sành điệu.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 6

Thanh Hằng chỉ cần diện sơ mi trắng với quần jeans cũng đã đủ thu hút sự chú ý. Cô kết hợp mắt kính và loafer là hàng cao cấp để tăng độ sành.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 7

Huyền My cố tình chọn áo phông đen khá cơ bản để có hình ảnh giản dị khi đi từ thiện. Tuy nhiên món đồ đến từ thương hiệu Saint Laurent này của cô có giá chẳng "giản dị" chút nào: 5,2 triệu đồng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm