Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ
HHT - Tuy vẫn diện hàng hiệu, nhưng các ngôi sao thường khéo léo chọn những trang phục kiểu dáng cơ bản, đơn giản để phù hợp với hoàn cảnh.
Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 1

Đi từ thiện mùa Trung thu, Diệp Lâm Anh cùng cả team diện đồng phục cây đen, sneakers trắng đúng chuẩn fashionista. Dù mặc đồ đơn giản, cô nàng vẫn toát lên nét sành điệu nhờ túi đeo chéo, giày thể thao đều là đồ đắt đỏ.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 2

Hội Hoa hậu, Á hậu Hà thành Thanh Tú - Mỹ Linh - Phương Nga chọn đồ tối giản nhưng vẫn đẹp mắt khi đi từ thiện. Trong khi Thanh Tú đi sneakers Gucci, Mỹ Linh diện giày Chanel có giá vài chục triệu đồng thì Phương Nga giản dị hơn với sneakers Fila giá 1,2 triệu đồng.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 3

Có cả tủ đồ hàng hiệu nên các sao Việt muốn diện đồ bình dân khi đi từ thiện cũng khó. Diễm My 9x dù đã mặc đồ giản dị hết cỡ nhưng vẫn đi đôi giày Gucci giá gần 30 triệu đồng.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 4

Đẳng cấp fashion icon của Hà Hồ thể hiện trong việc mặc đẹp mọi hoàn cảnh, kể cả là lúc tham gia các hoạt động xã hội. Người đẹp thường chọn sơ mi kết hợp quần tây, mix với phụ kiện đắt đỏ như thắt lưng Gucci...

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 5

... hay giày Chanel, tạo nên tổng thể phù hợp hoàn cảnh mà vẫn sành điệu.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 6

Thanh Hằng chỉ cần diện sơ mi trắng với quần jeans cũng đã đủ thu hút sự chú ý. Cô kết hợp mắt kính và loafer là hàng cao cấp để tăng độ sành.

Trang phục đi từ thiện của sao Việt: Tưởng giản dị mà rất đắt đỏ ảnh 7

Huyền My cố tình chọn áo phông đen khá cơ bản để có hình ảnh giản dị khi đi từ thiện. Tuy nhiên món đồ đến từ thương hiệu Saint Laurent này của cô có giá chẳng "giản dị" chút nào: 5,2 triệu đồng.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.